Kaitou Joker 3Rd Season - Mysterious Joker Third Season Việt Sub (2016)RSS Kaitou Joker 3Rd Season - Mysterious Joker Third Season Việt Sub (2016)
Kaitou Joker 3Rd Season - Mysterious Joker Third Season
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tên trộm siêu đẳng cấp Joker Mysterious đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp mà khó ai có thể bắt được ngay cả lực lượng cảnh sát.Ông đã đi thế giới tìm kiếm kho báu với đối tác của mình và đầu bếp Hachi.Lên nhiều kế hoạch tránh khỏi những tay cảnh sát và kế hoạch tẩu thoát đặc biệt.Bộ phim bõng trở thành những phút giây vô cùng kịch tính và hấp dẫn.
Oda Cinnamon Nobunaga Oda Shinamon Nobunaga

Oda Cinnamon Nobunaga Oda Shinamon NobunagaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện chính là màn isekai của các samurai trở thành chó. Nobunaga đã qua đời ở Honnouji theo như trong lịch sử và isekai ở Nhật Bản thời hiện đại nhưng không isekai thành người mà lại isekai thành chó - một chú chó tên là Cinnamon. Các lãnh chúa Chiến quốc khác như Takeda Shingen cũng đều như vậy

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất Trời

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất TrờiViệt Sub Năm: 2003 (Tập 24/24)

Vào mùa xuân năm 1863, cậu thiếu niên Tetsunosuke Ichimura (gọi tắt là Tetsu-kun) 15 tuổi, cầm bảng tuyển mộ chạy tới nơi ở của Shinsengumi (nhóm Tân Tuyển) để xin gia nhập, bất chấp sự ngăn cản của anh trai là Tatsunosuke. Nhưng các binh sĩ gác cổng lại chê cậu... lùn quá (hay nói cách khác là giống con nít) nên không cho gia nhập và đuổi đi. Sau đó thế nào thì xem rồi sẽ biết.

Unknown2020-10-25 17:37:04

Kaitou Joker 3Rd Season - Mysterious Joker Third Season Việt Sub (2016)

tên trộm siêu đẳng cấp joker mysterious đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp mà khó ai có thể bắt được ngay cả lực lượng cảnh sátông đã đi thế giới tìm kiếm kho báu với đối tác của mình và đầu bếp hachilên nhiều kế hoạch tránh khỏi những tay cảnh sát và kế hoạch tẩu thoát đặc biệtbộ phim bõng trở thành những phút giây vô cùng kịch tính và hấp dẫnkaitou joker 3rd season,xem phim kaitou joker 3rd season,download kaitou joker 3rd season,xem online kaitou joker 3rd season hd,xem kaitou joker 3rd season nhanh,tai phim kaitou joker 3rd season,mysterious joker third season,xem phim mysterious joker third season,download mysterious joker third season,xem online mysterious joker third season hd,xem mysterious joker third season nhanh,tai phim mysterious joker third season