Juushin Enbu: Hero Tales - Jyuushin Enbu, Jushin Enbu Việt Sub (2007)RSS Juushin Enbu: Hero Tales - Jyuushin Enbu, Jushin Enbu Việt Sub (2007)
Juushin Enbu: Hero Tales - Jyuushin Enbu, Jushin Enbu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh Taito nhân vật chính của chúng ta, dù tai không to như cái tên của cậu, nhưng cậu lại là người mang trong mình tinh vận Phá Quân, rút được thần kiếm Loạn Vũ, các ep đầu còn trẻ trâu nhưng những ep sau thì cân team.
Gangsta. ギャングスタ

Gangsta. ギャングスタViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

kể về hai anh chàng Nick và Worick, hai người đàn ông đi vào việc làm từ cả mafia và cảnh sát ở thị trấn Ergastulum, một thị trấn thối đầy mafia, lưu manh, gái mại dâm, và cảnh sát bẩn. tại thành phố Ergastulum, một ville râm đầy làm người đàn ông và những tên trộm vặt, gái điếm về việc thực hiện và cảnh sát trên cất, có một số hành động quá bẩn cho ngay cả người mệt mỏi của nó để liên lạc

Ikkitousen Ss4 Xtreme Xecutor

Ikkitousen Ss4 Xtreme XecutorViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Life gets crazy for Hakufu when she takes on a pupil that acts just like her! A tournament between the school heads start, but due to Hakufus negligence, her pupil ends up taking her place. The tournament isnt what it seems, and the girls find themselves in the middle of a plot to take over the clans.

Vòng Quay Vô Cực Phần 2 Infinity Nado 2

Vòng Quay Vô Cực Phần 2 Infinity Nado 2Thuyết Minh Năm: 2013 (Tập 2/69)

tiếp nối phần 1 còn khá nhiều bỡ ngỡ và hấp dẫn khác, chính điều này mà các nhà phát hành đã cố gắng tạo ra sự đặc biệt hơn trong cách quản lý các trò chơi được tương tự như vậy được xây dựng trên cùng một nguyên tắc thúc đẩy không ngừng, vui vẻ hành động đóng gói.

Unknown2018-01-09 04:47:57

Juushin Enbu: Hero Tales - Jyuushin Enbu, Jushin Enbu Việt Sub (2007)

câu chuyện xoay quanh taito nhân vật chính của chúng ta dù tai không to như cái tên của cậu nhưng cậu lại là người mang trong mình tinh vận phá quân rút được thần kiếm loạn vũ các ep đầu còn trẻ trâu nhưng những ep sau thì cân teamjuushin enbu,hero tales,xem phim juushin enbu,hero tales,download juushin enbu,hero tales,xem online juushin enbu,hero tales hd,xem juushin enbu,hero tales nhanh,tai phim juushin enbu,hero tales,jyuushin enbu,jushin enbu,xem phim jyuushin enbu,jushin enbu,download jyuushin enbu,jushin enbu,xem online jyuushin enbu,jushin enbu hd,xem jyuushin enbu,jushin enbu nhanh,tai phim jyuushin enbu,jushin enbu