Juanqini: Giáng Sinh Tồi Tệ - An Unremarkable Christmas Việt Sub (2020)RSS Juanqini: Giáng Sinh Tồi Tệ - An Unremarkable Christmas Việt Sub (2020)
Juanqini: Giáng Sinh Tồi Tệ - An Unremarkable Christmas
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kế toán viên muốn làm ảo thuật gia mời sếp đến mừng Giáng sinh cùng gia đình – mà không biết rằng hắn là một trong những tội phạm bị truy nã gắt gao nhất Colombia.
Bi Kịch Hoang Dã Grizzly Man.Diễn Viên: Timothy Treadwell,Amie Huguenard,Werner Herzog

Bi Kịch Hoang Dã Grizzly ManViệt Sub Năm: 2005

cuốn biên niên sử về cuộc đời và cái chết của Timothy Treadwell – một người có niềm đam mê mãnh liệt với những chú gấu xám Bắc Mỹ. Bộ phim đi lần theo từng bước chân của ông trong suốt chặng đường dài ông sống và tiếp xúc với loài gấu hung tợn này trước khi bản thân mình và bạn gái bị chính những con gấu giết chết và ăn thịt vào năm 2003.

Sói Đêm Shadow Of The Wolf.Diễn Viên: Timothy Treadwell,Amie Huguenard,Werner Herzog

Sói Đêm Shadow Of The WolfViệt Sub Năm: 2020

Ở miền Bắc của Canada trong những năm 1930, một thanh niên người Inuit giết một thương nhân da trắng và bị cả bộ tộc truy đuổi nhưng cha anh ta quyết tâm bảo vệ đứa con trai chạy trốn của mình bằng mọi giá.

Võ Sĩ Báo Thù Kickboxer: Vengeance.Diễn Viên: Dave Bautista,Alain Moussi,Gina Carano

Võ Sĩ Báo Thù Kickboxer: VengeanceViệt Sub Năm: 2016

một võ sĩ ẩn danh từ lâu, song một ngày để trả thù cho anh trai nên đã phải thi đấu với cỗ máy giết người mạnh bạo, lần đầu Kurt Sloane đã thua thảm hại nên quyết tâm rèn luyện ngày đêm để đánh bại cỗ máy giết người này.

Chống Lại Đại Dịch Pandemic.Diễn Viên: Dave Bautista,Alain Moussi,Gina Carano

Chống Lại Đại Dịch PandemicViệt Sub Năm: 2020

ghi lại quá trình chống lại đại dịch cúm mùa ở các nước phương Tây. Chiến dịch này không chỉ phụ thuộc vào các y bác sĩ và kiến thức khoa học của họ, mà còn nhờ vào những chính trị gia – người lập các chính sách và chi ngân sách cho các bệnh viện.

Unknown2020-12-22 20:08:55

Juanqini: Giáng Sinh Tồi Tệ - An Unremarkable Christmas Việt Sub (2020)

kế toán viên muốn làm ảo thuật gia mời sếp đến mừng giáng sinh cùng gia đình – mà không biết rằng hắn là một trong những tội phạm bị truy nã gắt gao nhất colombiajuanqini,giáng sinh tồi tệ,xem phim juanqini,giáng sinh tồi tệ,download juanqini,giáng sinh tồi tệ,xem online juanqini,giáng sinh tồi tệ hd,xem juanqini,giáng sinh tồi tệ nhanh,tai phim juanqini,giáng sinh tồi tệ,an unremarkable christmas,xem phim an unremarkable christmas,download an unremarkable christmas,xem online an unremarkable christmas hd,xem an unremarkable christmas nhanh,tai phim an unremarkable christmas