Jewelpet Sunshine Ss3 - ジュエルペット サンシャイン Việt Sub (2012)RSS Jewelpet Sunshine Ss3 - ジュエルペット サンシャイン Việt Sub (2012)
Jewelpet Sunshine Ss3 - ジュエルペット サンシャイン
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (40/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là SS3 của loạt phim Jewelpet. Câu chuyện xoay quanh học viện Sunshine, nơi những jewelpet và con người cùng nhau học tập. Ruby và các bạn đã học đến năm thứ 3 những những ước mơ về tương lai sau khi tốt nghiệp vẫn là số 0 . Liệu Ruby và các bạn học có tìm thấy ước mơ trong tương lai của mình trước khi họ tốt nghiệp không?
Huyền Thoại Yaiba Kenyuu Densetsu Yaiba.Diễn Viên: Minami Takayama,Kotono Mitsuishi,Ryô Horikawa

Huyền Thoại Yaiba Kenyuu Densetsu YaibaViệt Sub Năm: 1993 (Tập 52/52)

Yaiba đã được chuyển thể thành một series anime được trình chiếu hơn 50 kỳ, và bao gồm những chuyến phiêu lưu mạo hiểm mà Yaiba đã trải qua trong vài tập đầu tiên trong truyện tranh. Câu chuyện bắt đầu khi Yaiba tập luyện để trở thành một samurai trong khu rừng già với cha và hai người bạn động vật, Kagetora và Shonosuke. Khi đến thời điểm thích hợp, cha của Yaiba thông báo rằng cậu đã sẵn sàng trở lại Nhật Bản và hướng dẫn cậu tìm một người bạn cũ và đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh của

Fractale フラクタル.Diễn Viên: Minami Takayama,Kotono Mitsuishi,Ryô Horikawa

Fractale フラクタルViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/11)

câu chuyện diễn ra trên một hòn đảo, nơi một “Hệ thống Fractale” đang bắt đầu sụp đổ. Một ngày nọ, Clain tìm thấy một cô gái bị thương gọi là Phryne dưới một vách đá. Cô biến mất để lại một mặt dây chuyền. Clain đặt ra cho một cuộc hành trình với những cô gái có hình avatar Nessa để tìm Phryne và phát hiện ra bí mật của hệ thống Fractale.

Pastel Memories Thế Giới Otaku Bị Lãng Quên.Diễn Viên: Minami Takayama,Kotono Mitsuishi,Ryô Horikawa

Pastel Memories Thế Giới Otaku Bị Lãng QuênViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

bối cảnh tại tương lai ở những năm 20xx, vào thời điểm này, Akihabara – nơi từng được xưng tụng là “thánh địa Otaku” đã lụi tàn bởi văn hóa Otaku dần bị bài xích. Người chơi sẽ nhập vai với vai trò quản lý những cửa hàng Otaku còn sót lại. Họ sẽ phải giúp phát triển các cô giá tài năng và cùng nhau chiến đấu với một “vi-rút” lây nhiễm vào thế giới các tác phẩm, đồng thời phục hồi lại “trí nhớ” của mọi người.

Unknown2019-12-20 12:39:03

Jewelpet Sunshine Ss3 - ジュエルペット サンシャイン Việt Sub (2012)

là ss3 của loạt phim jewelpet câu chuyện xoay quanh học viện sunshine nơi những jewelpet và con người cùng nhau học tập ruby và các bạn đã học đến năm thứ 3 những những ước mơ về tương lai sau khi tốt nghiệp vẫn là số 0 liệu ruby và các bạn học có tìm thấy ước mơ trong tương lai của mình trước khi họ tốt nghiệp khôngjewelpet sunshine ss3,xem phim jewelpet sunshine ss3,download jewelpet sunshine ss3,xem online jewelpet sunshine ss3 hd,xem jewelpet sunshine ss3 nhanh,tai phim jewelpet sunshine ss3,ジュエルペット サンシャイン,xem phim ジュエルペット サンシャイン,download ジュエルペット サンシャイン,xem online ジュエルペット サンシャイン hd,xem ジュエルペット サンシャイン nhanh,tai phim ジュエルペット サンシャイン