Jaku-Chara Tomozaki-Kun - The Low Tier Character  Việt Sub (2021)RSS Jaku-Chara Tomozaki-Kun - The Low Tier Character  Việt Sub (2021)
Jaku-Chara Tomozaki-Kun - The Low Tier Character
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12+ova/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất Nhật Bản và theo quan điểm của cậu, trò chơi đời thực là một trong những thứ dở nhất. Không có quy tắc rõ ràng để thành công, sự cân bằng khủng khiếp và chả có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó, cậu gặp một game thủ cũng giỏi như mình và cô ta đề nghị dạy cho cậu một vài thứ về game mà cậu chưa biết.
Siêu Trộm D.n.angel: Dnangel.Diễn Viên: Uzumaki Naruto

Siêu Trộm D.n.angel: DnangelViệt Sub Năm: 2003 (Tập 26/26)

Daisuke Niwa là một cậu bé 14 tuổi với một khả năng di truyền đặc biệt: mỗi khi cậu nhìn thấy hay nghĩ tới một cô bé mà cậu thích, Risa Harada, cậu biến thành siêu trộm khét tiếng Dark. Satoshi Hiwatari là một học sinh chung trường với Daisuke và cặp song sinh nhà Harada, và cũng là người chỉ đạo đội cảnh sát điều tra về Dark.

Unknown2021-07-08 21:53:43

Jaku-Chara Tomozaki-Kun - The Low Tier Character Việt Sub (2021)

tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất nhật bản và theo quan điểm của cậu trò chơi đời thực là một trong những thứ dở nhất không có quy tắc rõ ràng để thành công sự cân bằng khủng khiếp và chả có ý nghĩa gì nhưng sau đó cậu gặp một game thủ cũng giỏi như mình và cô ta đề nghị dạy cho cậu một vài thứ về game mà cậu chưa biếtjaku,chara tomozaki,kun,xem phim jaku,chara tomozaki,kun,download jaku,chara tomozaki,kun,xem online jaku,chara tomozaki,kun hd,xem jaku,chara tomozaki,kun nhanh,tai phim jaku,chara tomozaki,kun,the low tier character,xem phim the low tier character,download the low tier character,xem online the low tier character hd,xem the low tier character nhanh,tai phim the low tier character