Ito-Kun A To E - 伊藤くん A To E Việt Sub (2018)RSS Ito-Kun A To E - 伊藤くん A To E Việt Sub (2018)
Ito-Kun A To E - 伊藤くん A To E
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Rio Yazaki (Fumino Kimura) là một biên kịch 32 tuổi. Cô từng rất nổi tiếng khi tạo nên cơn sốt với kịch bản của bộ phim “Tokyo Doll House.” Nhưng kể từ đó cô cũng không còn tác phẩm nào gây tiếng vang nữa. Cho đến một ngày khi Rio Yazaki tổ chức một buổi tọa đàm, từ bảng trả lời câu hỏi của hoạt động kèm thêm, cô nhận ra có 4 người phụ nữ cùng có quan hệ với một người đàn ông tên là Ito.
Urutoraman Ultraman Original

Urutoraman Ultraman OriginalViệt Sub Năm: 1966 (Tập 5/39)

Ultraman (ウ ル ト ラ マ ン Urutoraman?), Còn được gọi là "Ultraman Original (初 代 ウ ル ト ラ マ ン Shodai Urutoraman?)", Original (初 代 Shodai?) Hay Man (マ ン Man?). Ultraman bảo vệ trái đất khỏi người ngoài hành tinh và quái vật cho đến khi bị gọi về sau trận đấu với Zetton. Ông là một trong năm thành viên đầu tiên của dòng Ultra Brothers. Ông được biết một cách không chính xác với tên Ultraman Hayata.

35 Sai No Koukousei 35歳の高校生

35 Sai No Koukousei 35歳の高校生Việt Sub Năm: 2013 (Tập 11/11)

Một người phụ nữ quyến rũ và sang trọng xuất hiện trong lễ khai trường. Không ai biết nguồn gốc của cô ấy ở đâu, trước đây từng làm gì. Cô ấy trở thành học sinh ở độ tuổi 35, gấp đôi độ tuổi của học sinh bình thường và trở thành trò cười vì cái tên Baba (bà già). Người phụ nữ kỳ quặc này đã tuyên bố trước lớp mục đích đi học là để làm quen với 100 người bạn.

Trại Sáng Tạo Phần 2 Produce 101 Season 2.Diễn Viên: La Chí Tường,Hoàng Tử Thao,Ella She,Hồ Ngạn Bân

Trại Sáng Tạo Phần 2 Produce 101 Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 11/11)

khác với "Idol Producer" vì chương trình này đã được mua bản quyền đàng hoàng từ Hàn Quốc nên nhận được khá nhiều sự chú ý. Đội hình cố vấn của chương trình gồm những gương mặt quen thuộc như cựu thành viên EXO - Hoàng Tử Thao đảm nhận vai trò MC, La Chí Tường, Ella (S.H.E), Hồ Ngạn Bân.

Unknown2018-01-27 10:37:52

Ito-Kun A To E - 伊藤くん A To E Việt Sub (2018)

rio yazaki fumino kimura là một biên kịch 32 tuổi cô từng rất nổi tiếng khi tạo nên cơn sốt với kịch bản của bộ phim “tokyo doll house” nhưng kể từ đó cô cũng không còn tác phẩm nào gây tiếng vang nữa cho đến một ngày khi rio yazaki tổ chức một buổi tọa đàm từ bảng trả lời câu hỏi của hoạt động kèm thêm cô nhận ra có 4 người phụ nữ cùng có quan hệ với một người đàn ông tên là itoito,kun a to e,xem phim ito,kun a to e,download ito,kun a to e,xem online ito,kun a to e hd,xem ito,kun a to e nhanh,tai phim ito,kun a to e,伊藤くん a to e,xem phim 伊藤くん a to e,download 伊藤くん a to e,xem online 伊藤くん a to e hd,xem 伊藤くん a to e nhanh,tai phim 伊藤くん a to e