Isekai Quartet - 異世界かるてっと Việt Sub (2019)RSS Isekai Quartet - 異世界かるてっと Việt Sub (2019)
Isekai Quartet - 異世界かるてっと
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: A mysterious switch appeared one day. Upon pressing it, they were sent to a different alternative world!! There are also characters from other alternative worlds gathered together...!?
Amagi Brilliant Park Magi Công Viên Rực Rỡ

Amagi Brilliant Park Magi Công Viên Rực RỡViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13+ova/13)

Seiya bị một cô gái xinh đẹp "bắt cóc" và buộc anh làm quản lý cho Amagi Brilliant Park - một công viên giải trí đang trong tình trạng xuống cấp thê thảm đến mức có nguy cơ sắp đóng cửa. Sau khi tiếp xúc với quản lý công viên, Seiya phát hiện Amagi Brilliant Park thực chất là ngôi nhà của các giống loài thần tiên!

Salaryman Kintarou Salaryman Kintaro

Salaryman Kintarou Salaryman KintaroViệt Sub Năm: 2001 (Tập 0/20)

Yajima Kintaro vốn được biết đến là thủ lĩnh của băng đảng dân chơi xe độ khét tiếng nhất nhì Nhật Bản giờ đây đã trở thành 1 ông bố đơn thân khi mà người vợ của mình qua đời. Anh quyết định là sẽ trở thành 1 người làm công (Salaryman) để có thể nuôi nấng đứa con trai của mình. Và kể từ đó, vô số những chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra.

Unknown2019-06-27 11:46:22

Isekai Quartet - 異世界かるてっと Việt Sub (2019)

a mysterious switch appeared one day upon pressing it they were sent to a different alternative world there are also characters from other alternative worlds gathered togetherisekai quartet,xem phim isekai quartet,download isekai quartet,xem online isekai quartet hd,xem isekai quartet nhanh,tai phim isekai quartet,異世界かるてっと,xem phim 異世界かるてっと,download 異世界かるてっと,xem online 異世界かるてっと hd,xem 異世界かるてっと nhanh,tai phim 異世界かるてっと