Initiation Love - Inishieshon Rabu Việt Sub (2015)RSS Initiation Love - Inishieshon Rabu Việt Sub (2015)
Initiation Love - Inishieshon Rabu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bối cảnh Shizuoka và Tokyo, Nhật Bản vào cuối năm 1980. Suzuki là một sinh viên đại học ở Shizuoka cố gắng tìm một công việc. Mayu là một viên vệ sinh răng miệng. Họ gặp nhau qua hẹn họ giấu mặt và bắt đầu hẹn hò, nhưng Suzuki tìm một công việc tại Tokyo và đến đó. Họ bắt đầu một mối quan hệ đường dài, nhưng mối quan hệ của họ bị phá vỡ.
Shinjuku Swan Kabukicho Scout Survival

Shinjuku Swan Kabukicho Scout SurvivalViệt Sub Năm: 2015

Bối cảnh bộ phim xoay quanh Kabukicho, khu phố đèn đỏ ăn chơi vô cùng nổi tiếng nằm ở thành phố Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Đồng thời bộ phim cũng sẽ mô tả rất rõ nét về một cái nghề đặc trưng ở khu phố đèn đỏ này, đó chính là nghề scout.

Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of Sushi.Diễn Viên: Jiro Ono,Yoshikazu Ono

Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of SushiViệt Sub Năm: 2011

không chỉ nói về món ẩm thực Nhật truyền thống sushi, giới thiệu 1 trong các nhà hàng Michelin 3 sao đáng thưởng thức nhất, mà còn nêu 1 tấm gương sáng về chí tiến thủ của đầu bếp Jiro, yếu tố làm nên thành công của ông.

Orange: Tương Lai Mới Orenji Live Action.Diễn Viên: Jiro Ono,Yoshikazu Ono

Orange: Tương Lai Mới Orenji Live ActionViệt Sub Năm: 2015

Naho Takamiya (Tao Tsuchiya) là một học sinh trung học năm 2. Trong mùa hè ở tuổi 16, cô đã nhận được một bức thư gửi tới từ chính mình ở tương lai 10 năm sau. Trong bức thư có đề cập tới một học sinh chuyển trường từ Tokyo tới có tên Kakeru Naruse (Kento Yamazaki).

Unknown2019-06-27 14:33:43

Initiation Love - Inishieshon Rabu Việt Sub (2015)

bối cảnh shizuoka và tokyo nhật bản vào cuối năm 1980 suzuki là một sinh viên đại học ở shizuoka cố gắng tìm một công việc mayu là một viên vệ sinh răng miệng họ gặp nhau qua hẹn họ giấu mặt và bắt đầu hẹn hò nhưng suzuki tìm một công việc tại tokyo và đến đó họ bắt đầu một mối quan hệ đường dài nhưng mối quan hệ của họ bị phá vỡinitiation love,xem phim initiation love,download initiation love,xem online initiation love hd,xem initiation love nhanh,tai phim initiation love,inishieshon rabu,xem phim inishieshon rabu,download inishieshon rabu,xem online inishieshon rabu hd,xem inishieshon rabu nhanh,tai phim inishieshon rabu