Initiation Love - Inishieshon Rabu Việt Sub (2015)RSS Initiation Love - Inishieshon Rabu Việt Sub (2015)
Initiation Love - Inishieshon Rabu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bối cảnh Shizuoka và Tokyo, Nhật Bản vào cuối năm 1980. Suzuki là một sinh viên đại học ở Shizuoka cố gắng tìm một công việc. Mayu là một viên vệ sinh răng miệng. Họ gặp nhau qua hẹn họ giấu mặt và bắt đầu hẹn hò, nhưng Suzuki tìm một công việc tại Tokyo và đến đó. Họ bắt đầu một mối quan hệ đường dài, nhưng mối quan hệ của họ bị phá vỡ.
Tensou Sentai Goseiger Epic On The Movie

Tensou Sentai Goseiger Epic On The MovieViệt Sub Năm: 2010

Câu chuyện tiếp diễn với việc các Goseiger cố gắng cứu Trái Đất khỏi sự va chạm với hai thiên thạch, cùng nhiều thảm hoạ tự nhiên khác đang xảy ra, và là sự gặp gỡ giữa Warstar và phe phản diện mới nhất U Ma Thú.

Super Hero Taisen Gp Kamen Rider 3

Super Hero Taisen Gp Kamen Rider 3Việt Sub Năm: 2015

Shocker tổ chức xấu thay đổi lịch sử bằng cách tạo ra công cụ mới nhất của họ, Kamen Rider 3, để đánh bại Kamen 1 và 2 quay lại 1973. Ở hiện tại thay thế, Shocker mạnh hơn bao giờ hết, và hầu hết các Kamen Riders bây giờ hoặc giam cầm hoặc nhồi sọ để làm việc cho chúng.

Unknown2019-06-27 14:33:43

Initiation Love - Inishieshon Rabu Việt Sub (2015)

bối cảnh shizuoka và tokyo nhật bản vào cuối năm 1980 suzuki là một sinh viên đại học ở shizuoka cố gắng tìm một công việc mayu là một viên vệ sinh răng miệng họ gặp nhau qua hẹn họ giấu mặt và bắt đầu hẹn hò nhưng suzuki tìm một công việc tại tokyo và đến đó họ bắt đầu một mối quan hệ đường dài nhưng mối quan hệ của họ bị phá vỡinitiation love,xem phim initiation love,download initiation love,xem online initiation love hd,xem initiation love nhanh,tai phim initiation love,inishieshon rabu,xem phim inishieshon rabu,download inishieshon rabu,xem online inishieshon rabu hd,xem inishieshon rabu nhanh,tai phim inishieshon rabu