Ikkitousen Ss4 - Xtreme Xecutor Việt Sub (2010)RSS Ikkitousen Ss4 - Xtreme Xecutor Việt Sub (2010)
Ikkitousen Ss4 - Xtreme Xecutor
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Life gets crazy for Hakufu when she takes on a pupil that acts just like her! A tournament between the school heads start, but due to Hakufus negligence, her pupil ends up taking her place. The tournament isnt what it seems, and the girls find themselves in the middle of a plot to take over the clans.
Psycho-Pass 3Rd Season Hệ Số Phạm Tội Phần 3

Psycho-Pass 3Rd Season Hệ Số Phạm Tội Phần 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Ở tương lai không xa, khi đó, ngay lập tức có thể xác định được ý chí và tính cách của mỗi người. Những thông tin này được ghi nhận và xử lý, và thuật ngữ "Psycho-pass" là tiêu chuẩn để đo lường một cá nhân. Câu chuyện xoay quanh "Sĩ quan thi hành" Kougami Shinya, người được giao quản lý tội phạm trong thế giới đó.

Gintama.: Silver Soul Arc Shirogane No Tamashii-Hen

Gintama.: Silver Soul Arc Shirogane No Tamashii-HenViệt Sub Năm: 2018 (Tập 26/26)

Đất nước của những Samurai. Có một thời đất nước chúng tôi được gọi như vậy. 20 năm trước… Những kẻ ngoài hành tinh tự xưng là Amanto đột ngột đổ bộ xuống và thiết lập lệnh cấm mang kiếm. Samurai giờ đây bị khinh rẻ, coi thường. Trong thời đại như thế, vẫn còn một người đầy tinh thần samurai. Tên anh ta là Sakata Gintoki.

Unknown2015-07-05 01:55:17

Ikkitousen Ss4 - Xtreme Xecutor Việt Sub (2010)

life gets crazy for hakufu when she takes on a pupil that acts just like her a tournament between the school heads start but due to hakufus negligence her pupil ends up taking her place the tournament isnt what it seems and the girls find themselves in the middle of a plot to take over the clansikkitousen ss4,xem phim ikkitousen ss4,download ikkitousen ss4,xem online ikkitousen ss4 hd,xem ikkitousen ss4 nhanh,tai phim ikkitousen ss4,xtreme xecutor,xem phim xtreme xecutor,download xtreme xecutor,xem online xtreme xecutor hd,xem xtreme xecutor nhanh,tai phim xtreme xecutor