Ijiranaide, Nagatoro-San - Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro Việt Sub (2021)RSS Ijiranaide, Nagatoro-San - Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro Việt Sub (2021)
Ijiranaide, Nagatoro-San - Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cậu học sinh cao trung năm hai sống khép kín, ít khi nói chuyện với con gái bỗng bị trời xui đất khiến vướng vào Nagatoro, một nữ sinh năm dưới nằm trong hội ăn chơi. Từ đó, cuộc sống học đường của cậu bị đảo ngược vì những trò đùa tai hại của đứa đàn em.
Kanojo Ga Flag Wo Oraretara If Her Flag Breaks: Gaworare

Kanojo Ga Flag Wo Oraretara If Her Flag Breaks: GaworareViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13+ova/13)

Chuyển thể từ Light novel cùng tên (Nhiều bạn tưởng đây là hàng chuyển từ manga nên mình nói trước để khỏi thắc mắc này nọ) Đại để là: anh main, Hatase Sota, người có khả năng thấy các Flag trên đầu người khác, và cậu có thể dựa vào chúng để làm thay đổi nhiều thứ, thậm chí là số mệnh của họ. Cậu được chuyển tới Học viện Hatagaya, và cũng nhờ cái khả năng này mà cậu đã sở hữu một dàn harem đủ mọi thể loại.

Takunomi. たくのみ。

Takunomi. たくのみ。Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Michiru Amatsuki, 20 tuổi, chuyển đến Tokyo vì nghề nghiệp của cô. Cô quyết định sống ở một chung cư cho nữ, tên là "Stella House Haruno" cũng với những con người ở những nẻo đường đời khác. Và những lúc chia sẻ rượu và đồ ăn luôn là vui nhất!!

Nadia: Bí Mật Biển Xanh Fushigi No Umi No Nadia: Secret Of Blue Water

Nadia: Bí Mật Biển Xanh Fushigi No Umi No Nadia: Secret Of Blue WaterViệt Sub Năm: 1990 (Tập 6/39)

Dựa trên tiểu thuyết “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của Jules Verne: Vào năm 1889, thế giới đang trên đỉnh cao khám phá công nghệ. Trong sự hiểu biết của nhân loại với tương lai thì tồn tại kẻ xấu mang tên Gargoyle muốn khôi phục Đế Chế Atlantean phồn vinh ngày nào bằng cách triển khai kế hoạch xâm chiếm thế giới.

Unknown2021-07-08 20:00:56

Ijiranaide, Nagatoro-San - Dont Toy With Me, Miss Nagatoro, Please Dont Bully Me, Nagatoro Việt Sub (2021)

cậu học sinh cao trung năm hai sống khép kín ít khi nói chuyện với con gái bỗng bị trời xui đất khiến vướng vào nagatoro một nữ sinh năm dưới nằm trong hội ăn chơi từ đó cuộc sống học đường của cậu bị đảo ngược vì những trò đùa tai hại của đứa đàn emijiranaide,nagatoro,san,xem phim ijiranaide,nagatoro,san,download ijiranaide,nagatoro,san,xem online ijiranaide,nagatoro,san hd,xem ijiranaide,nagatoro,san nhanh,tai phim ijiranaide,nagatoro,san,dont toy with me,miss nagatoro,please dont bully me,nagatoro,xem phim dont toy with me,miss nagatoro,please dont bully me,nagatoro,download dont toy with me,miss nagatoro,please dont bully me,nagatoro,xem online dont toy with me,miss nagatoro,please dont bully me,nagatoro hd,xem dont toy with me,miss nagatoro,please dont bully me,nagatoro nhanh,tai phim dont toy with me,miss nagatoro,please dont bully me,nagatoro