Idol Time Pripara - Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian Việt Sub (2018)RSS Idol Time Pripara - Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian Việt Sub (2018)
Idol Time Pripara - Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (51/51)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh Yui, một cô gái sống ở thị trấn Paparajuku, và mơ ước trở thành một thần tượng, ngay cả khi cô ấy nhận ra rằng việc trở thành một thần tượng không phải là không thể với cô ấy. Bạn bè của cô thường chú ý đến việc cô ước mơ về nó như thế nào.
Slow Loop スローループ

Slow Loop スローループViệt Sub Năm: 2022 (Tập 1/??)

Câu chuyện trung là cô gái Hiyori, một cô gái thích bay đánh cá bên bờ biển, một hoạt động truyền lại cho cô bởi người cha quá cố của mình. Vào một ngày bình thường trên bãi biển, cô tình cờ gặp Koharu, người tình cờ là chị kế của cô sau cuộc hôn nhân mới của mẹ cô.

Shin Shirayuki-Hime Densetsu Pretear The New Legend Of Snow White

Shin Shirayuki-Hime Densetsu Pretear The New Legend Of Snow WhiteViệt Sub Năm: 2001 (Tập 13/13)

Leafe, là nguồn năng lượng của sự sống mà tất cả mọi sinh linh đều có. Đến một ngày nọ, công chúa tai họa Fenrir muốn tìm cách lấy đi Leafe của muôn loài nên đã giáng tuyết đỏ xuống nhân gian. Để ngăn chặn điều đó, 7 chàng Leafe Knight đã lên đường đi tìm Pretear, người có khả năng kết hợp Leafe với các Knight, và là người sẽ biến tuyết đỏ thành tuyết trắng, ngăn chặn công chúa tai họa.

Unknown2020-10-25 19:15:26

Idol Time Pripara - Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian Việt Sub (2018)

câu chuyện xoay quanh yui một cô gái sống ở thị trấn paparajuku và mơ ước trở thành một thần tượng ngay cả khi cô ấy nhận ra rằng việc trở thành một thần tượng không phải là không thể với cô ấy bạn bè của cô thường chú ý đến việc cô ước mơ về nó như thế nàoidol time pripara,xem phim idol time pripara,download idol time pripara,xem online idol time pripara hd,xem idol time pripara nhanh,tai phim idol time pripara,thiên đường thần tượng thời gian,xem phim thiên đường thần tượng thời gian,download thiên đường thần tượng thời gian,xem online thiên đường thần tượng thời gian hd,xem thiên đường thần tượng thời gian nhanh,tai phim thiên đường thần tượng thời gian