Hybrid Child Ova - ハイブリッド チャイルド Việt Sub (2014)RSS Hybrid Child Ova - ハイブリッド チャイルド Việt Sub (2014)
Hybrid Child Ova - ハイブリッド チャイルド
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: không phải người cũng chẳng phải máy Nếu có một ngày tôi mất đi...mất bao lâu...để cậu quên được tôi... Con không cần ai ngoài Hazuki cả... Một con người cứ cố chấp với mối tình vốn đã ko có hy vọng, một con người đã sớm chấp nhận số phận mình. Hai con người sẽ đi về đâu? Couple đầu tiên trong bộ manga Hybrid Child vs nét vẽ đã lên level ngon!!??
Buddy Go! Ribbon X Oha Suta Specials

Buddy Go! Ribbon X Oha Suta SpecialsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/??)

câu chuyện xoay quanh Shizuku Ishi, một học sinh trung học có đam mê đặc biệt với khiêu vũ nhưng để thể hiện bản thân mình và tài năng trước mọi người lại là chuyện vô cùng khó với cô gái bởi bản tính nhút nhát.Cô đã có những động thái mới về việc gửi những bài nhảy của mình lên hội những người yêu nhảy để học hỏi cũng như những nhận xét của mọi người.

Nanatsu No Taizai: Ban No Bangai-Hen The Seven Deadly Sins: Bans Side Story

Nanatsu No Taizai: Ban No Bangai-Hen The Seven Deadly Sins: Bans Side StoryViệt Sub Năm: 2015 (Tập 2/2)

Từ tập đầu tiên, cô gặp một cậu bé tên là Meliodas vui vẻ phục vụ cho khách hàng trong một quán rượu. Nó đứng vào một con đường lạ lùng khi chúng tôi tìm hiểu danh tính thực sự của mình như là đội trưởng của Seven Deadly Sins. Từ đây vào và ra, những nhận xét ​​bộ đôi trên một cuộc hành trình để tìm ra Sins còn lại. Ngoài ra còn có một số giải thích về nguồn gốc của hàng loạt vào đầu vì vậy tất cả phải được thực hiện rõ ràng cho khán giả.

Unknown2015-02-19 18:09:25

Hybrid Child Ova - ハイブリッド チャイルド Việt Sub (2014)

không phải người cũng chẳng phải máy nếu có một ngày tôi mất đimất bao lâuđể cậu quên được tôi con không cần ai ngoài hazuki cả một con người cứ cố chấp với mối tình vốn đã ko có hy vọng một con người đã sớm chấp nhận số phận mình hai con người sẽ đi về đâu couple đầu tiên trong bộ manga hybrid child vs nét vẽ đã lên level ngonhybrid child ova,xem phim hybrid child ova,download hybrid child ova,xem online hybrid child ova hd,xem hybrid child ova nhanh,tai phim hybrid child ova,ハイブリッド チャイルド,xem phim ハイブリッド チャイルド,download ハイブリッド チャイルド,xem online ハイブリッド チャイルド hd,xem ハイブリッド チャイルド nhanh,tai phim ハイブリッド チャイルド