Huynh Đệ Giang Hồ - Bloody Brothers Việt Sub (1994)

khi đến thăm thượng hải chàng trai trẻ và người đẹp cùng nhau tìm kiếm bạn bè nhưng đã trở thành mục tiêu của một trùm xã hội đen khét tiếnghuynh đệ giang hồ,xem phim huynh đệ giang hồ,download huynh đệ giang hồ,xem online huynh đệ giang hồ hd,xem huynh đệ giang hồ nhanh,tai phim huynh đệ giang hồ,bloody brothers,xem phim bloody brothers,download bloody brothers,xem online bloody brothers hd,xem bloody brothers nhanh,tai phim bloody brothers
Huynh Đệ Giang Hồ - Bloody Brothers Việt Sub (1994)RSS Huynh Đệ Giang Hồ - Bloody Brothers Việt Sub (1994)
Huynh Đệ Giang Hồ - Bloody Brothers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1994
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi đến thăm Thượng Hải, chàng trai trẻ và người đẹp cùng nhau tìm kiếm bạn bè nhưng đã trở thành mục tiêu của một trùm xã hội đen khét tiếng...
Jaya, Đứa Con Bé Bỏng My Little Baby, Jaya.Diễn Viên: George Clooney,John Turturro And Tim Blake Nelson

Jaya, Đứa Con Bé Bỏng My Little Baby, JayaViệt Sub Năm: 2017

Lee Won Sool là một người đàn ông bị bệnh bại não, đứa con gái Jaya là niềm kiêu hãnh và tự hào duy nhất của ông. Sau khi chuyển lên Seoul và theo học một trường nghệ thuật có tiếng, Jaya đã bị bạn bè cùng trường bắt nạt và kéo theo đó là hàng loạt những điều khủng khiếp xảy ra với cô, kết cục khiến cô phải tử tự.

Bắn Thẳng Point Blank.Diễn Viên: Anthony Mackie,Frank Grillo,Marcia Gay Harden,

Bắn Thẳng Point BlankThuyết Minh Năm: 2019

Trong tình thế chạy đua với thời gian, phải đối đầu với bọn tội phạm nguy hiểm và lũ cớm biến chất. Một y tá cấp cứu đã buộc phải hợp tác với một nghi phạm giết người đang bị thương nặng, để cứu người vợ đang mang thai bị bắt cóc của mình.

Sự Cám Dỗ Chết Người Fatal Attraction.Diễn Viên: Anthony Mackie,Frank Grillo,Marcia Gay Harden,

Sự Cám Dỗ Chết Người Fatal AttractionViệt Sub Năm: 1987

kể câu chuyện của luật sư Dan Gallagher (Michael Douglas đóng), trong một lần cô vợ Beth (Anne Archer thủ vai) và con vắng nhà, anh đã có một cuộc tình qua đường ngắn ngủi nhưng cuồng nhiệt với một người phụ nữ mới quen tên Alex Forrest (Glenn Close vào vai).

Unknown2020-07-01 12:58:18