Huyền Thoại Cướp Biển Phần 1 - Crossbones Season 1 Việt Sub (2014)RSS Huyền Thoại Cướp Biển Phần 1 - Crossbones Season 1 Việt Sub (2014)
Huyền Thoại Cướp Biển Phần 1 - Crossbones Season 1
Diễn viên: John Malkovich, Richard Coyle, Claire Foy, Yasmine Al Masri
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xảy ra trên đảo New Providence vùng Bahamas. Nơi này không có luật lệ gì, họ có thể trộm cắp, sống ngoài vòng pháp luật. Đảo được cai trị bởi hải tặc Edward Teach, còn có biệt danh khác là Râu Đen. Nhưng có 1 kế hoạch được lập ra để nhằm đưa Râu Đen khỏi cương vị mình có. Một tay sát thủ, Tom Lowe, đã được gửi đến để khử các thuyền trưởng của hải tặc.
Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập Wild Arabia.Diễn Viên: Alexander Siddig,Hadi Al Hikmani,Abdullah Al Shuhi

Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập Wild ArabiaViệt Sub Năm: 2013 (Tập 2/2)

Ả Rập: vùng đất khô cằn của gió, cát và sa mạc. Nói đến đây ta cũng tưởng tượng ra sự khắc nghiệt đến dường nào. Cái nóng có thể lên đến 70 độ dưới mặt trời gay gắt, như muốn thiêu đốt tất cả những gì mà nó chiếu vào. Nhưng không vì thế mà các loài nơi đây chịu khuất phục. Chúng luôn mãnh liệt để vượt qua nghiệt ngã một cách phi thường, là bản năng sinh tồn vĩ đại của các loài động vật trên vùng sa mạc.

Unknown2015-03-17 13:02:02

Huyền Thoại Cướp Biển Phần 1 - Crossbones Season 1 Việt Sub (2014)

câu chuyện xảy ra trên đảo new providence vùng bahamas nơi này không có luật lệ gì họ có thể trộm cắp sống ngoài vòng pháp luật đảo được cai trị bởi hải tặc edward teach còn có biệt danh khác là râu đen nhưng có 1 kế hoạch được lập ra để nhằm đưa râu đen khỏi cương vị mình có một tay sát thủ tom lowe đã được gửi đến để khử các thuyền trưởng của hải tặchuyền thoại cướp biển phần 1,xem phim huyền thoại cướp biển phần 1,download huyền thoại cướp biển phần 1,xem online huyền thoại cướp biển phần 1 hd,xem huyền thoại cướp biển phần 1 nhanh,tai phim huyền thoại cướp biển phần 1,crossbones season 1,xem phim crossbones season 1,download crossbones season 1,xem online crossbones season 1 hd,xem crossbones season 1 nhanh,tai phim crossbones season 1,john malkovich,richard coyle,claire foy,yasmine al masri