Huyền Thoại Âm Nhạc - The Passionate Life Of Edith Piaf Việt Sub (2007)RSS Huyền Thoại Âm Nhạc - The Passionate Life Of Edith Piaf Việt Sub (2007)
Huyền Thoại Âm Nhạc - The Passionate Life Of Edith Piaf
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc đời Đó là một số phận đầy sóng gió. Bộ phim Huyền Thoại Âm Nhạc giúp khán giả khám phá tâm hồn một nữ nghệ sĩ và trái tim một người phụ nữ kín đáo mà mãnh liệt, dễ tổn thuơng nhưng ko dễ bị khuất phục.
Frantz Music Box.Diễn Viên: Pierre Niney,Paula Beer,Ernst Stötzner

Frantz Music BoxViệt Sub Năm: 2016

Bối cảnh diễn ra sau cuộc chiến tranh Thế Giới thứ 1, một cô gái trẻ người Đức đang đau buồn về cái chết của vị hôn phu thì tình cờ cô gặp một người đàn ông Pháp đến viếng mộ vị hôn thê của mình. Và cuộc tình bắt đầu từ đó.

Ngày Tận Thế Của Người Maya The Mayan Apocalypse.Diễn Viên: Pierre Niney,Paula Beer,Ernst Stötzner

Ngày Tận Thế Của Người Maya The Mayan ApocalypseViệt Sub Năm: 2012

Trong quá khứ từng có nhiều đợt thảm họa được cho là ứng với những lời tiên đoán về ngày thế giới diệt vong. Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa là đến ngày kết thúc bộ lịch của người Maya cổ – 21/12/2012. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nhiều người không tin rằng đây là ngày thế giới diệt vong, mọi sự sống trên hành tinh đều sẽ chấm dứt.

Đội Phá Án Siêu Năng Lực Spec Close: Reincarnation.Diễn Viên: Keizoku

Đội Phá Án Siêu Năng Lực Spec Close: ReincarnationViệt Sub Năm: 2013

được hư cấu từ những Bí ẩn được tiết lộ như những lời “Simple Plan”, “Bí mật thứ ba của Fatima” và cũng là người da trắng bí ẩn mà tất cả đều đề cập đến trong bộ phim ” SPEC: Heaven “. Ngoài ra nó còn là Phần kết thúc của series và loạt movie của Keizoku 2: SPEC.

Giang Hồ Chuyển Giới Back Street Girls: Gokudoruzu.Diễn Viên: Keizoku

Giang Hồ Chuyển Giới Back Street Girls: GokudoruzuViệt Sub Năm: 2019

Một nhóm Yakuza do mắc phải sai lầm chí tử nên đã bị ông trùm đưa sáng Thái chuyển giới. Giờ đây 3 chàng trai phải trở thành Idol để kiếm tiền và chuộc tội cho băng nhóm. Câu chuyện xoay quanh sự kiện Idol Summit và âm mưu phá hoại của chủ tịch Koizumi Seijiro (Dori Sakurada)

Unknown2021-07-26 17:34:06

Huyền Thoại Âm Nhạc - The Passionate Life Of Edith Piaf Việt Sub (2007)

cuộc đời đó là một số phận đầy sóng gió bộ phim huyền thoại âm nhạc giúp khán giả khám phá tâm hồn một nữ nghệ sĩ và trái tim một người phụ nữ kín đáo mà mãnh liệt dễ tổn thuơng nhưng ko dễ bị khuất phụchuyền thoại âm nhạc,xem phim huyền thoại âm nhạc,download huyền thoại âm nhạc,xem online huyền thoại âm nhạc hd,xem huyền thoại âm nhạc nhanh,tai phim huyền thoại âm nhạc,the passionate life of edith piaf,xem phim the passionate life of edith piaf,download the passionate life of edith piaf,xem online the passionate life of edith piaf hd,xem the passionate life of edith piaf nhanh,tai phim the passionate life of edith piaf