Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web Thuyết Minh (2018)RSS Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web Thuyết Minh (2018)
Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web
Diễn viên: Colin Woodell, Betty Gabriel, Chelsea Alden, Alexander Ward
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Web Ngầm Khi 20-cái gì đó tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình, anh ta và bạn bè của mình vô tình đẩy vào độ sâu của web tối. Họ sớm khám phá ra một người nào đó đã theo dõi từng bước di chuyển của họ và sẽ đi đến độ dài không thể tưởng tượng để bảo vệ web tối.
Thằng Hề Do You See Me.Diễn Viên: Gabrielle Stone,Lisa London,Philip Boyd

Thằng Hề Do You See MeThuyết Minh Năm: 2017

nỗi sợ hãi của Emily khi cô bắt đầu nhận được những tin nhắn nặc danh: “Cô có thấy tôi ?” cùng cảm giác bị theo dõi bởi một tên hề lạ mặt. Không một ai tin cô khi cho rằng đó là những hình ảnh mà cô tưởng tượng. Và rồi một loạt sự kiện đáng sợ diễn ra sau đó. Tại sao hắn làm vậy ? Liệu rằng tên hề muốn gì ở Emily?

Cô Cháu Gái The Girl Next Door.Diễn Viên: Gabrielle Stone,Lisa London,Philip Boyd

Cô Cháu Gái The Girl Next DoorViệt Sub Năm: 2007

Dựa trên một câu chuyện có thật từng gây phẫn nộ trong dư luận, bộ phim tái hiện lại những ám ảnh kinh hoàng của một cô gái 16 tuổi đã bị bắt nhốt và tra tấn dã man dưới tầng hầm. Trong thực tế, vào năm 1965, Sylvia Likens đã bị tra tấn bởi Gertrude Baniszewski cùng con của bà và những người hàng xóm xung quanh nhà Gertrude.

Unknown2020-06-26 10:05:24

Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web Thuyết Minh (2018)

web ngầm khi 20 cái gì đó tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình anh ta và bạn bè của mình vô tình đẩy vào độ sâu của web tối họ sớm khám phá ra một người nào đó đã theo dõi từng bước di chuyển của họ và sẽ đi đến độ dài không thể tưởng tượng để bảo vệ web tốihủy kết bạn 2,web ngầm,xem phim hủy kết bạn 2,web ngầm,download hủy kết bạn 2,web ngầm,xem online hủy kết bạn 2,web ngầm hd,xem hủy kết bạn 2,web ngầm nhanh,tai phim hủy kết bạn 2,web ngầm,unfriended 2,dark web,xem phim unfriended 2,dark web,download unfriended 2,dark web,xem online unfriended 2,dark web hd,xem unfriended 2,dark web nhanh,tai phim unfriended 2,dark web,colin woodell,betty gabriel,chelsea alden,alexander ward