Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web Thuyết Minh (2018)RSS Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web Thuyết Minh (2018)
Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web
Diễn viên: Colin Woodell, Betty Gabriel, Chelsea Alden, Alexander Ward
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Web Ngầm Khi 20-cái gì đó tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình, anh ta và bạn bè của mình vô tình đẩy vào độ sâu của web tối. Họ sớm khám phá ra một người nào đó đã theo dõi từng bước di chuyển của họ và sẽ đi đến độ dài không thể tưởng tượng để bảo vệ web tối.
Sát Nhân Dưới Đường Hầm  Urban Explorer.Diễn Viên: Nathalie Kelley,Nick Eversman,Klaus Stiglmeier,Max Riemelt

Sát Nhân Dưới Đường Hầm Urban ExplorerViệt Sub Năm: 2011

Một nhóm nhà thám hiểm đô thị thuê một người hướng dẫn địa phương, để khám phá thế giới bí ẩn dưới thủ đô Berlin. Người này đã dẫn họ vào mê cung của đường hầm thoát hiểm ngầm bên dưới thành phố. Nhưng họ không biết đang trở thành mục tiêu săn đuổi bởi tên sát nhân ẩn náo bên trong đường hầm.

Ông Kẹ Hồi Sinh Boogeyman.Diễn Viên: Eddie Mcclintock,Amy Bailey And Christian Hammerdorfer

Ông Kẹ Hồi Sinh BoogeymanThuyết Minh Năm: 2012

mở ra với anh em Jacob và Isaac chơi xung quanh khu phố Jacob. Nhưng họ không biết bên trong căn nhà ẩn chứa một nỗi kinh hoàng đáng sợ đang tồn tại một loại sinh vật chỉ có trong những chuyện cổ tích.

Unknown2020-06-26 10:05:24

Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web Thuyết Minh (2018)

web ngầm khi 20 cái gì đó tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình anh ta và bạn bè của mình vô tình đẩy vào độ sâu của web tối họ sớm khám phá ra một người nào đó đã theo dõi từng bước di chuyển của họ và sẽ đi đến độ dài không thể tưởng tượng để bảo vệ web tốihủy kết bạn 2,web ngầm,xem phim hủy kết bạn 2,web ngầm,download hủy kết bạn 2,web ngầm,xem online hủy kết bạn 2,web ngầm hd,xem hủy kết bạn 2,web ngầm nhanh,tai phim hủy kết bạn 2,web ngầm,unfriended 2,dark web,xem phim unfriended 2,dark web,download unfriended 2,dark web,xem online unfriended 2,dark web hd,xem unfriended 2,dark web nhanh,tai phim unfriended 2,dark web,colin woodell,betty gabriel,chelsea alden,alexander ward