Hương Thơm - Scent Việt Sub (2015)RSS Hương Thơm - Scent Việt Sub (2015)
Hương Thơm - Scent
Diễn viên: Park Shi Hoo, Trần Nhiên, An Hổ, Ân Diệp Tử
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Công ty quản lý của Shi Hoo cho biết: "Sau quá trình cân nhắc, thảo luận, Park Shi Hoo quyết định đóng Scent của đạo diễn Trung Quốc Tăng Thúy San. Đây là phim về đề tài tình yêu, Shi Hoo vào vai Kang In Joon - một nhà thiết kế nội thất người Hàn Quốc". Shi Hoo có thể sẽ hợp tác cùng người đẹp sinh năm 1985 Trần Nhiên trong phim này.
Thành Phố Của Chúa City Of God.Diễn Viên: Alexandre Rodrigues,Matheus Nachtergaele,Leandro Firmino

Thành Phố Của Chúa City Of GodViệt Sub Năm: 2002

Khi người ta nhắc đến Brazil, dường như mọi người chỉ biết đến một đất nước của những vũ điệu Samba nổi tiếng, của bóng đá, của cafe. Ít ai có thể hình dung ra rằng nơi đây, bên cạnh Columbia, là một trong những nơi có số lượng vụ án hình sự nhiều nhất trên thế giới

Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang Hello Bombay!.Diễn Viên: Annabeth Gish,Jessica Lowndes,Grant Gustin

Những Đứa Trẻ Sống Lang Thang Hello Bombay!Việt Sub Năm: 1988

kể câu chuyện của những đứa trẻ sống lang thang trên đường phố Mumbai, đã mang lại cho Mira những vinh quang tới tấp: giải Camera Vàng tại LHP Cannes, giải thưởng lớn tại LHP Montréal và đề cử Oscar, BAFTA, Quả cầu vàng cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Bướm Phượng Swallowtail Butterfly.Diễn Viên: Annabeth Gish,Jessica Lowndes,Grant Gustin

Bướm Phượng Swallowtail ButterflyViệt Sub Năm: 1996

Swallowtail, còn được gọi là Swallowtail Butterfly, là một bộ phim hình sự Nhật Bản năm 1996 của đạo diễn Shunji Iwai, với sự tham gia của Hiroshi Mikami, ca sĩ nhạc pop Chara và Ayumi Ito. Bộ phim được quay trên máy quay cầm tay bằng cách sử dụng các bước nhảy và các kỹ thuật hình ảnh khác.

Unknown2020-02-25 07:06:34

Hương Thơm - Scent Việt Sub (2015)

công ty quản lý của shi hoo cho biết sau quá trình cân nhắc thảo luận park shi hoo quyết định đóng scent của đạo diễn trung quốc tăng thúy san đây là phim về đề tài tình yêu shi hoo vào vai kang in joon một nhà thiết kế nội thất người hàn quốc shi hoo có thể sẽ hợp tác cùng người đẹp sinh năm 1985 trần nhiên trong phim nàyhương thơm,xem phim hương thơm,download hương thơm,xem online hương thơm hd,xem hương thơm nhanh,tai phim hương thơm,scent,xem phim scent,download scent,xem online scent hd,xem scent nhanh,tai phim scent,park shi hoo,trần nhiên,an hổ,ân diệp tử