Human Bug Daigaku - The Human Crazy University Việt Sub (2022)RSS Human Bug Daigaku - The Human Crazy University Việt Sub (2022)
Human Bug Daigaku - The Human Crazy University
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tôi là Satake Hirofumi, tử tù bình thường, đang chạy trốn ... của anh. "Satake Hirofumi là một tử tù vì tội giết vợ chưa cưới của mình.
Osomatsu-San 2 Mr. Osomatsu 2

Osomatsu-San 2 Mr. Osomatsu 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Gia đình Matsuno có sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch, cầm đầu bởi Osomatsu đứa con cả. Họ là những học sinh trung cấp trở lại trong thời Shouwa, nhưng mặc dù vẫn còn sống trong gia đình cũ, quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều

Space Dandy Space☆Dandy

Space Dandy Space☆DandyViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

câu chuyện là chuyến hành trình trong vũ trụ của Dandy - "thợ săn tiền thưởng" chuyên săn lùng những sinh vật ngoài hành tinh. Công việc của anh ta là đi tìm kiếm những sinh vật ngoài hành tinh chưa được phát hiện, và anh được thưởng mỗi khi phát hiện ra chủng loài mới.

Unknown2022-12-21 23:31:43

Human Bug Daigaku - The Human Crazy University Việt Sub (2022)

tôi là satake hirofumi tử tù bình thường đang chạy trốn của anh satake hirofumi là một tử tù vì tội giết vợ chưa cưới của mìnhhuman bug daigaku,xem phim human bug daigaku,download human bug daigaku,xem online human bug daigaku hd,xem human bug daigaku nhanh,tai phim human bug daigaku,the human crazy university,xem phim the human crazy university,download the human crazy university,xem online the human crazy university hd,xem the human crazy university nhanh,tai phim the human crazy university