Huấn Luyện Viên Đấu Vật - Dangal Thuyết Minh (2016)RSS Huấn Luyện Viên Đấu Vật - Dangal Thuyết Minh (2016)
Huấn Luyện Viên Đấu Vật - Dangal
Diễn viên: Aamir Khan, Fatima Sana Shaikh, Sakshi Tanwar
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: thể thao (đấu vật) tiểu sử kể về quá trình võ sĩ Mahavir Singh Phogat dạy đấu vật cho 2 cô con gái, thể hiện sức mạnh của phái nữ, dẫn dắt 2 cô đến với thành công. Bộ phim đề cao sức mạnh của người phụ nữ, khuyến khích phụ nữ tham gia thể thao và đề cao tinh thần tự hào dân tộc
Biệt Đội Siêu Anh Hùng The Avengers.Diễn Viên: Robert Downey Jr,Chris Evans,Scarlett Johansson

Biệt Đội Siêu Anh Hùng The AvengersThuyết Minh Năm: 2012

bộ phim The Avengers là bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng, do hãng Marvel Studios phát hành, bộ phim thuộc hàng bom tấn của điện ảnh mỹ, do Joss Whedon tài ba làm đạo diễn, cũng vói sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Robert Downey Jr., Chris Evans, Scarlett Johansson, doanh thu của bộ phim nằm trong topten bộ phim doanh thu cao nhất.

Bóng Ma Vijay Theri.Diễn Viên: Robert Downey Jr,Chris Evans,Scarlett Johansson

Bóng Ma Vijay TheriViệt Sub Năm: 2016

Khi một cảnh sát trung thực, gia đình của Vijay Kumar bị tàn sát một cách tàn nhẫn bởi một chính trị gia và các trợ lý của anh ta, anh ta quyết định thay đổi danh tính của mình và cam kết mang lại cho con gái mình một bầu không khí thanh thản.

Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại The Good The Bad And The Ugly.Diễn Viên: Clint Eastwood,Eli Wallach,Lee Van Cleef

Người Tốt Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại The Good The Bad And The UglyViệt Sub Năm: 1966

Tuca (kẻ vô lại thì biết được nơi chôn vàng) nhưng không may Blondie (người tốt) lại biết được cụ thể ngôi mộ và họ cùng đi tuy trước đó có mối thù gần như có thể tàn sát. Một người khác là Angel eyes (kẻ xấu) cũng đang trên đường tìm kiếm. Sự việc sẽ ra sao ? Họ có thành công không ? Một phim cao bồi thuộc hàng sơ khai của Clint Eastwood.

Thị Trấn Ma Túy The Brave.Diễn Viên: Armand Assante,Louis Mandylor,Igor Jijikine

Thị Trấn Ma Túy The BraveViệt Sub Năm: 2019

Trong một thị trấn Albania nổi tiếng về sản xuất và buôn bán ma túy, một nhóm cảnh sát chuyên nghiệp đã lên đường để chấm dứt cuộc chiến tranh chống lại cảnh sát địa phương của nhóm tội phạm này.

Unknown2017-08-04 06:20:32

Huấn Luyện Viên Đấu Vật - Dangal Thuyết Minh (2016)

thể thao đấu vật tiểu sử kể về quá trình võ sĩ mahavir singh phogat dạy đấu vật cho 2 cô con gái thể hiện sức mạnh của phái nữ dẫn dắt 2 cô đến với thành công bộ phim đề cao sức mạnh của người phụ nữ khuyến khích phụ nữ tham gia thể thao và đề cao tinh thần tự hào dân tộchuấn luyện viên đấu vật,xem phim huấn luyện viên đấu vật,download huấn luyện viên đấu vật,xem online huấn luyện viên đấu vật hd,xem huấn luyện viên đấu vật nhanh,tai phim huấn luyện viên đấu vật,dangal,xem phim dangal,download dangal,xem online dangal hd,xem dangal nhanh,tai phim dangal,aamir khan,fatima sana shaikh,sakshi tanwar