Hotaru No Hikari 2 - Ánh Sáng Đom Đóm 2 Việt Sub (2010)RSS Hotaru No Hikari 2 - Ánh Sáng Đom Đóm 2 Việt Sub (2010)
Hotaru No Hikari 2 - Ánh Sáng Đom Đóm 2
Diễn viên: Haruka Ayase, Naohito Fujiki, Yuka Itaya
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lâu, lâu lắm rồi, trong ký ức về mùa hè năm ấy, tôi tìm thấy một con đom đóm nhỏ ngoài hiên nhà bà. Bà bảo tôi "Đom đóm, nếu không có nước sạch, suối trong và mẹ tự nhiên bao quanh sẽ không thể sống". Cứ mỗi mùa hè đến, tôi lại nhớ lại ngày ấy mình đã ấp ủ con đom đóm bé nhỏ trong đôi bàn tay non nớt này thế nào. Bé xíu xiu, trông cứ như sẽ tan biến ngay bất cứ lúc nào ánh sáng le lói ấy.
Hana Yori Dango Season 1 Con Nhà Giàu Season 1.Diễn Viên: Takashi Komatsu,Naomi Kinoshita

Hana Yori Dango Season 1 Con Nhà Giàu Season 1Việt Sub Năm: 2010 (Tập 9/9)

Makino Tsukushi là người nghèo duy nhất ở Học viện Eitoku, ngôi trường danh giá chỉ dành cho những con nhà giàu và được thống trị bởi Flower 4 hay F4, một nhóm 4 nam sinh đến từ những gia đình quyền lực nhất: Domyoji Tsukasa, trưởng nhóm và là người kế thừa của Tập đoàn Tài chính Thế giới Domyoji; Hanazawa Rui, cậu con trai hướng nội của một công ty lớn; Nishikado Sojiro, một dân chơi và là người thừa kế một Học viện Trà đạo; và Mimasaka Akira, một cao thủ sát gái có quan hệ với thế giới ngầm.

Unknown2016-11-06 01:05:37

Hotaru No Hikari 2 - Ánh Sáng Đom Đóm 2 Việt Sub (2010)

lâu lâu lắm rồi trong ký ức về mùa hè năm ấy tôi tìm thấy một con đom đóm nhỏ ngoài hiên nhà bà bà bảo tôi đom đóm nếu không có nước sạch suối trong và mẹ tự nhiên bao quanh sẽ không thể sống cứ mỗi mùa hè đến tôi lại nhớ lại ngày ấy mình đã ấp ủ con đom đóm bé nhỏ trong đôi bàn tay non nớt này thế nào bé xíu xiu trông cứ như sẽ tan biến ngay bất cứ lúc nào ánh sáng le lói ấyhotaru no hikari 2,xem phim hotaru no hikari 2,download hotaru no hikari 2,xem online hotaru no hikari 2 hd,xem hotaru no hikari 2 nhanh,tai phim hotaru no hikari 2,ánh sáng đom đóm 2,xem phim ánh sáng đom đóm 2,download ánh sáng đom đóm 2,xem online ánh sáng đom đóm 2 hd,xem ánh sáng đom đóm 2 nhanh,tai phim ánh sáng đom đóm 2,haruka ayase,naohito fujiki,yuka itaya