Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside Chưa Sub (2013)RSS Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside Chưa Sub (2013)
Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside
Diễn viên: Paz Vega, Johanna Murillo, Alfonso Herrera
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Marto, từng được biết tới như một nhà tiên tri tài năng và thành công. Tuy nhiên, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi của cô niềm tin vào linh cảm cũng như cuộc sống. Vì sợ hãi kẻ từng cưỡng bức mình sẽ tiếp tục quấy nhiễu, Marto quyết định tới sống cùng một người họ hàng.
Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng The Curse Of Sleeping Beauty

Lời Nguyền Người Đẹp Ngủ Trong Rừng The Curse Of Sleeping BeautyChưa Sub Năm: 2016

một chàng trai trẻ được thừa hưởng tòa dinh thự cổ kính đã tồn tại cùng dòng họ của anh qua nhiều thế hệ. Tại đây, anh nhận ra định mệnh của mình là trở thành người bảo vệ mặt đất khỏi các ác quỷ từ địa ngục. Chìa khóa để hóa giải mọi tai ương chính là nàng công chúa ngủ trong rừng Briar Rose, nhưng để nàng tỉnh dậy cần có một tình yêu chân thành từ Thomas

Trung Đội 317 La 317Ème Section.Diễn Viên: Jacques Perrin,Bruno Cremer,Pierre Fabre,Manuel Zarzo

Trung Đội 317 La 317Ème SectionChưa Sub Năm: 1965

Năm 1954 khi tình hình chiến sự tại đông dương đang nguy ngập, bộ tham mưu của Pháp đã ra lệnh rút quân khỏi Liong-Ba là một căn cứ lẻ loi nằm tại phía bắc giáp biên giới Lào. Trung đội 317 đồn trú phải di chuyển xuống phía nam cách đó 150 km, tập trung tại căn cứ Tao Tsaï để chuẩn bị tăng viện cho cứ điểm Điện Biên Phủ.

Gintama: The Final 銀魂 The Final.Diễn Viên: Steven Seagal,Dan Badarau And Darren Shahlavi

Gintama: The Final 銀魂 The FinalChưa Sub Năm: 2021

Đất nước của những Samurai. Có một thời đất nước chúng tôi được gọi như vậy. 20 năm trước… Những kẻ ngoài hành tinh tự xưng là Amanto đột ngột đổ bộ xuống và thiết lập lệnh cấm mang kiếm. Samurai giờ đây bị khinh rẻ, coi thường. Trong thời đại như thế, vẫn còn một người đầy tinh thần samurai. Tên anh ta là Sakata Gintoki.

Unknown2020-08-28 18:09:49

Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside Chưa Sub (2013)

marto từng được biết tới như một nhà tiên tri tài năng và thành công tuy nhiên một tai nạn thảm khốc đã cướp đi của cô niềm tin vào linh cảm cũng như cuộc sống vì sợ hãi kẻ từng cưỡng bức mình sẽ tiếp tục quấy nhiễu marto quyết định tới sống cùng một người họ hànghồn ma trỗi dậy,xem phim hồn ma trỗi dậy,download hồn ma trỗi dậy,xem online hồn ma trỗi dậy hd,xem hồn ma trỗi dậy nhanh,tai phim hồn ma trỗi dậy,demon inside,xem phim demon inside,download demon inside,xem online demon inside hd,xem demon inside nhanh,tai phim demon inside,paz vega,johanna murillo,alfonso herrera