Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside Chưa Sub (2013)RSS Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside Chưa Sub (2013)
Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside
Diễn viên: Paz Vega, Johanna Murillo, Alfonso Herrera
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Marto, từng được biết tới như một nhà tiên tri tài năng và thành công. Tuy nhiên, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi của cô niềm tin vào linh cảm cũng như cuộc sống. Vì sợ hãi kẻ từng cưỡng bức mình sẽ tiếp tục quấy nhiễu, Marto quyết định tới sống cùng một người họ hàng.
Niềm Vui Làm Cha Joy Of Fatherhood.Diễn Viên: Matthias Schweighöfer,Isabell Polak,Friedrich Mücke

Niềm Vui Làm Cha Joy Of FatherhoodChưa Sub Năm: 2014

Felix, một chàng trai trẻ không có việc làm ổn định thưởng thức cuộc sống của mình với một tâm hồn trẻ thơ không quan tâm nhiều đến sự đời như bao người đàn ông trưởng thành khác. Đến khi người anh trai phiền toái của Felix và chú chồn nhỏ Karsten dọn đến ở cùng thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Henne, anh trai Felix hướng dẫn cho Felix kiếm tiền bằng cách đi hiến tinh trùng

Thảm Họa Minamata Minamata.Diễn Viên: Matthias Schweighöfer,Isabell Polak,Friedrich Mücke

Thảm Họa Minamata MinamataChưa Sub Năm: 2020

Thành phố Minamata nằm ở vùng hẻo lánh của Nhật Bản. Ngôi làng nằm trên bờ vịnh, gắn liền với cuộc sống của một bộ phận lớn dân chúng. Mọi người thư giãn và làm việc ở nơi này, nhưng một ngày họ bắt đầu nhận thấy các triệu chứng lạ. Chúng được thể hiện trong tình trạng mất thính giác, các vấn đề về lời nói và tầm nhìn và sự điên rồ.

Cú Lừa Ngoạn Mục Beyond The Edge.Diễn Viên: Matthias Schweighöfer,Isabell Polak,Friedrich Mücke

Cú Lừa Ngoạn Mục Beyond The EdgeViệt Sub Năm: 2018

Tay cờ bạc nhiều mánh khóe Michael tập hợp một biêt đội với siêu năng lực khác nhau để đánh cược một ván bài để đời ở casino nhưng lại chạm trán phải Gordon – một bậc thầy siêu năng lực vô cùng đáng gờm. Liệu họ có thành công trong canh bạc này? Và sự thật đằng sau đó là gì? Hãy cùng theo dõi những pha lừa đảo vô cùng gay cấn trong cuộc so tài này.

Công Lý Tối Cao True Justice: Lethal Justice.Diễn Viên: Steven Seagal,Warren Christie

Công Lý Tối Cao True Justice: Lethal JusticeChưa Sub Năm: 2011

Lethal Tư pháp Kane (Steven Seagal) và nhóm của ông là chống lại một làn sóng mới của tội phạm, một xã hộicủa người dân cố gắng để tổ chức và khôi phục cách phân biệt chủng tộc, một nhóm người tự gọi mình là "New Hope" Với Radner (Warren Christie)

Gió Tháng Tám August Winds.Diễn Viên: Steven Seagal,Warren Christie

Gió Tháng Tám August WindsChưa Sub Năm: 2014

Một phụ nữ trẻ tên là Shirley đã chuyển đến một thị trấn nhỏ trên bờ biển để chăm sóc cho bà ngoại.Khi Jeison, một nhà nghiên cứu, đến để nghiên cứu gió mậu dịch, họ bắt tay vào một cuộc hành trình với nhau để đối mặt với cuộc sống và cái chết.

Unknown2020-08-28 18:09:49

Hồn Ma Trỗi Dậy - Demon Inside Chưa Sub (2013)

marto từng được biết tới như một nhà tiên tri tài năng và thành công tuy nhiên một tai nạn thảm khốc đã cướp đi của cô niềm tin vào linh cảm cũng như cuộc sống vì sợ hãi kẻ từng cưỡng bức mình sẽ tiếp tục quấy nhiễu marto quyết định tới sống cùng một người họ hànghồn ma trỗi dậy,xem phim hồn ma trỗi dậy,download hồn ma trỗi dậy,xem online hồn ma trỗi dậy hd,xem hồn ma trỗi dậy nhanh,tai phim hồn ma trỗi dậy,demon inside,xem phim demon inside,download demon inside,xem online demon inside hd,xem demon inside nhanh,tai phim demon inside,paz vega,johanna murillo,alfonso herrera