Hội Vòng Đỏ - Red Band Society Việt Sub (2014)RSS Hội Vòng Đỏ - Red Band Society Việt Sub (2014)
Hội Vòng Đỏ - Red Band Society
Diễn viên: Octavia Spencer, Dave Annable, Griffin Gluck
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện diễn ra tại khoa Nhi của bệnh viện. Trái với những bộ phim cùng đề tài khác xoay quanh các ca phẫu thuật thì Red Band Society lại tập trung vào câu chuyện của những bạn trẻ sống trong bệnh viện. Leo, từng là đội trưởng đội bóng, giờ đang phải hóa trị ung thư. Emma, một cô gái chăm học và mắc chứng rối loạn ăn uống. Kara, một hoạt náo viên bất cần đời giờ đang mắc bệnh tim.
Trò Chơi Tình Ái Na Gahk Nangek.Diễn Viên: Junjera Junpitakchai,Marie Broenner,Nattapol Leeyawanich

Trò Chơi Tình Ái Na Gahk NangekThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 24/24)

xoay quanh ba nữ diễn viên với ba số phận khác nhau. Mỗi người đều có cách riêng để làm cho con đường sự nghiệp mình phát triển. Sự cạnh tranh khốc liệt khiến họ có thể “dẫm đạp” lẫn nhau để tồn tại trong môi trường nghệ thuật đầy cạnh tranh. Những thủ đoạn như cặp đại gia, tạo scandal để được chú ý hơn.

Lọan Thế Giai Nhân A Beauty In Troubled Times.Diễn Viên: Trần Kiện Phong,Đường Yên,Quách Thiện Ni,La Tấn,Từ Kỳ Văn

Lọan Thế Giai Nhân A Beauty In Troubled TimesViệt Sub Năm: 2012 (Tập 44/44)

được xem là phiên bản dân quốc của “Mỹ Nhân Tâm Kế”. Đường Yên đóng vai tuyệt đại giai nhân Trương Liên Tâm, do lòng người khó lường, do thời thế loạn lạc ở Thượng Hải khiến cô phải mở đường máu để sinh tồn. Cùng lúc do, xuất hiện một nhân vật được xem là Thám Tử Sherlock Holmes của Trung Quốc – Thần Thám Hạ Thiên (Trần Kiện Phong đóng).

Unknown2020-05-09 10:42:28

Hội Vòng Đỏ - Red Band Society Việt Sub (2014)

câu chuyện diễn ra tại khoa nhi của bệnh viện trái với những bộ phim cùng đề tài khác xoay quanh các ca phẫu thuật thì red band society lại tập trung vào câu chuyện của những bạn trẻ sống trong bệnh viện leo từng là đội trưởng đội bóng giờ đang phải hóa trị ung thư emma một cô gái chăm học và mắc chứng rối loạn ăn uống kara một hoạt náo viên bất cần đời giờ đang mắc bệnh timhội vòng đỏ,xem phim hội vòng đỏ,download hội vòng đỏ,xem online hội vòng đỏ hd,xem hội vòng đỏ nhanh,tai phim hội vòng đỏ,red band society,xem phim red band society,download red band society,xem online red band society hd,xem red band society nhanh,tai phim red band society,octavia spencer,dave annable,griffin gluck