Hồi Sinh Ký Ức - Reminiscence Việt Sub (2021)RSS Hồi Sinh Ký Ức - Reminiscence Việt Sub (2021)
Hồi Sinh Ký Ức - Reminiscence
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về người đàn ông Nicholas “Nick” Bannister là một nhà điều tra tâm lý học, mỗi nhiệm vụ anh thực hiện đều vô cùng đặc biệt, khi tái hiện lại những ký ức trong quá khứ mà khách hàng yêu cầu.
Trận Chiến Cuối Cùng Người Sói: Logan.Diễn Viên: Sarah Butler,Charles Shaughnessy,Damon Dayoub

Trận Chiến Cuối Cùng Người Sói: LoganThuyết Minh Năm: 2017

Lấy bối cảnh năm 2029, giống loài dị nhân gần như bị tuyệt diệt. Wolverine lúc này phải đối mặt với sự lão hóa cả về thể chất lẫn khả năng phục hồi. Anh cùng với Giáo sư X, người lúc này đang mắc chứng bệnh Alzheimer, phải hợp sức để bảo vệ cô bé dị nhân Laura Kinney

Mười Một Giờ 11 Am.Diễn Viên: Choi Daniel,Jung Jae Young,Kim Ok Vin

Mười Một Giờ 11 AmViệt Sub Năm: 2014

câu chuyện về tiến sĩ Jung Woo-Suk (Jung Jae-Young thủ vai), một nhà khoa học đắm mình trong công trình nghiên cứu phát minh ra cỗ máy thời gian với hy vọng gặp lại người vợ đã mất. Khi dự án đứng trước nguy cơ bị ngừng tài trợ, bất chấp sự khuyên can của các đồng nghiệp, trong đó có nhà khoa học trẻ Ji-Wan (Daniel Choi), Woo-Suk vẫn quyết tâm cùng cô trợ lý thân cận là Young-Eun (Kim Ok-Vin) chạy thử nghiệm dự án.

Garo: Soukoku No Maryu Thương Khốc Ma Long.Diễn Viên: Choi Daniel,Jung Jae Young,Kim Ok Vin

Garo: Soukoku No Maryu Thương Khốc Ma LongViệt Sub Năm: 2013

Sau khi thực hiện giao ước của mình với Gajari, Kouga Saejima -nhân vật chính- thực hiện chuyển đi đến Vùng đất hứa để thu hồi Thán Nha (Nhật: 嘆きの牙 Nageki no Kiba?) -một phần cơ thể của Gajari- để hoàn thành giao ước. Trong chuyển hành trình, anh bị tước mất áo giáp và trang bị, đồng thời gặp gỡ một cô gái da xanh bí ẩn tên là Meru.

Unknown2021-08-28 16:18:02

Hồi Sinh Ký Ức - Reminiscence Việt Sub (2021)

câu chuyện về người đàn ông nicholas “nick” bannister là một nhà điều tra tâm lý học mỗi nhiệm vụ anh thực hiện đều vô cùng đặc biệt khi tái hiện lại những ký ức trong quá khứ mà khách hàng yêu cầuhồi sinh ký ức,xem phim hồi sinh ký ức,download hồi sinh ký ức,xem online hồi sinh ký ức hd,xem hồi sinh ký ức nhanh,tai phim hồi sinh ký ức,reminiscence,xem phim reminiscence,download reminiscence,xem online reminiscence hd,xem reminiscence nhanh,tai phim reminiscence