Hội Pháp Sư - Edens Zero Việt Sub (2021)RSS Hội Pháp Sư - Edens Zero Việt Sub (2021)
Hội Pháp Sư - Edens Zero
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (25/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shiki, một chàng trai sống lưu lạc trên hòn đảo hoang chỉ có người máy. Được người ông dạy dỗ, Shiki sớm hình thành ước mơ muốn kiếm thật nhiều bạn trên khắp thế giới. Nhiều năm sau, một con tàu đi biển khơi đến mang theo một cô gái và chú mèo xanh, Rebecca và Happy, đến với hòn đảo.
Hokuto No Ken Ichigo Aji

Hokuto No Ken Ichigo AjiChưa Sub Năm: 2015 (Tập 2/12)

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, bạn sẽ được gặp lại Thánh hoàng đế Souther “siêu bựa”. Nhân vật hài hước này không ngại ngần tung ra những chiêu trò khó đỡ để cố gắng trở thành bạn với Kenshiro.

Unknown2021-10-03 20:07:19

Hội Pháp Sư - Edens Zero Việt Sub (2021)

shiki một chàng trai sống lưu lạc trên hòn đảo hoang chỉ có người máy được người ông dạy dỗ shiki sớm hình thành ước mơ muốn kiếm thật nhiều bạn trên khắp thế giới nhiều năm sau một con tàu đi biển khơi đến mang theo một cô gái và chú mèo xanh rebecca và happy đến với hòn đảohội pháp sư,xem phim hội pháp sư,download hội pháp sư,xem online hội pháp sư hd,xem hội pháp sư nhanh,tai phim hội pháp sư,edens zero,xem phim edens zero,download edens zero,xem online edens zero hd,xem edens zero nhanh,tai phim edens zero