Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone Thuyết Minh (2020)RSS Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone Thuyết Minh (2020)
Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một thiên tài 15 tuổi và Liz – con gái của một nhà khoa học nổi tiếng. Danny luôn bị cô lập trong chính ngôi trường mà cậu theo học vì trí thông minh của mình. Về phía Liz, cô luôn cố gắng vượt qua cái bóng của cha mình để được coi là một thiên tài theo đúng nghĩa.
Vì Sao Đưa Bạn Tới Jungle Beat: The Movie.Diễn Viên: Ben Diskin,Kate Higgins,Lindsay Torrance

Vì Sao Đưa Bạn Tới Jungle Beat: The MovieThuyết Minh Năm: 2020

những người bạn động vật đáng yêu của rừng xanh và một người bạn đặc biệt ngoài hành tinh. Một sớm thức dậy, chú khỉ Munki tinh nghịch và cô nàng voi Trunk hiền lành đột nhiên phát hiện ra mình có khả năng nói tiếng người.

Người Sắt Vô Địch The Invincible Iron Man.Diễn Viên: Marc Worden,Gwendoline Yeo,Fred Tatasciore

Người Sắt Vô Địch The Invincible Iron ManViệt Sub Năm: 2007

Tony gặp một nhà tiên tri, người tiên đoán, về sự hồi sinh của vị hoàng đế độc ác nhất lịch sử Trung Hoa. Khi người bạn tốt nhất của anh James Rhodey Rhodes bị bắt cóc, Tony tới Trung Hoa để tìm kiếm câu trả lời. Tỷ phú Tony Stark được nhận nhiều thứ hơn cả mong đợi. Anh gặp một nhà tiên tri, người tiên đoán, về sự hồi sinh của vị hoàng đế độc ác nhất lịch sử Trung Hoa. Khi người bạn tốt nhất của anh James Rhodey Rhodes bị bắt cóc, Tony tới Trung Hoa để tìm kiếm câu trả lời. Nhưng khi đặt chân

Unknown2021-01-29 15:52:42

Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone Thuyết Minh (2020)

một thiên tài 15 tuổi và liz 8211 con gái của một nhà khoa học nổi tiếng danny luôn bị cô lập trong chính ngôi trường mà cậu theo học vì trí thông minh của mình về phía liz cô luôn cố gắng vượt qua cái bóng của cha mình để được coi là một thiên tài theo đúng nghĩahọc viện quái vật,du học sinh,xem phim học viện quái vật,du học sinh,download học viện quái vật,du học sinh,xem online học viện quái vật,du học sinh hd,xem học viện quái vật,du học sinh nhanh,tai phim học viện quái vật,du học sinh,cranston acedemy,moster zone,xem phim cranston acedemy,moster zone,download cranston acedemy,moster zone,xem online cranston acedemy,moster zone hd,xem cranston acedemy,moster zone nhanh,tai phim cranston acedemy,moster zone