Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone Thuyết Minh (2020)RSS Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone Thuyết Minh (2020)
Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một thiên tài 15 tuổi và Liz – con gái của một nhà khoa học nổi tiếng. Danny luôn bị cô lập trong chính ngôi trường mà cậu theo học vì trí thông minh của mình. Về phía Liz, cô luôn cố gắng vượt qua cái bóng của cha mình để được coi là một thiên tài theo đúng nghĩa.
Chú Ngựa Khumba Khumba.Diễn Viên: Raffaella Delle Donne,Anthony Silverston

Chú Ngựa Khumba KhumbaViệt Sub Năm: 2013

Bị đuổi khỏi đàn vị sự khác biệt của mình, một chú ngựa vằn chỉ có nửa thân sọc dấn thân vào 1 nhiệm vụ táo bạo để tìm kiếm phần sọc còn lại của mình, nhưng chú đã học được 1 bài học về sự can đảm và cứu sống tất cả những con vật ở sa mạc Karoo.

Chú Nai Bambi Bambi.Diễn Viên: Raffaella Delle Donne,Anthony Silverston

Chú Nai Bambi BambiThuyết Minh Năm: 1942

Câu chuyện hoạt hình của Bambi, một con hươu trẻ ca ngợi là Hoàng tử của rừng lúc mới sinh của mình. Bambi lớn lên, làm cho bạn bè với các loài động vật khác của rừng, học các kỹ năng cần thiết để tồn tại, và thậm chí còn tìm thấy tình yêu. Một ngày, tuy nhiên, các thợ săn đến, và Bambi phải học cách dũng cảm như cha ông nếu ông là dẫn dắt những con nai khác để an toàn.

Sóc Siêu Quậy 3 Alvin And The Chipmunks Chipwrecked.Diễn Viên: Raffaella Delle Donne,Anthony Silverston

Sóc Siêu Quậy 3 Alvin And The Chipmunks ChipwreckedThuyết Minh Năm: 2011

Trở lại với những anh chàng Chipmunks và các cô nàng sóc Chipettes xinh đẹp, họ cùng nhau đi nghỉ mát và biến chiếc tàu sang trọng thành một sân chơi riêng với nhiều trò nghịch ngợm. Thình lình, cả bọn phát hiện ra mình trở thành "nạn nhân" đắm tàu và trôi vào một hòn đảo xa xôi. Khi tìm mọ

Unknown2021-01-29 15:52:42

Học Viện Quái Vật: Du Học Sinh - Cranston Acedemy: Moster Zone Thuyết Minh (2020)

một thiên tài 15 tuổi và liz 8211 con gái của một nhà khoa học nổi tiếng danny luôn bị cô lập trong chính ngôi trường mà cậu theo học vì trí thông minh của mình về phía liz cô luôn cố gắng vượt qua cái bóng của cha mình để được coi là một thiên tài theo đúng nghĩahọc viện quái vật,du học sinh,xem phim học viện quái vật,du học sinh,download học viện quái vật,du học sinh,xem online học viện quái vật,du học sinh hd,xem học viện quái vật,du học sinh nhanh,tai phim học viện quái vật,du học sinh,cranston acedemy,moster zone,xem phim cranston acedemy,moster zone,download cranston acedemy,moster zone,xem online cranston acedemy,moster zone hd,xem cranston acedemy,moster zone nhanh,tai phim cranston acedemy,moster zone