Học Viện Đỏ Đen: Song Sinh - Kakegurui Twin Thuyết Minh (2022)RSS Học Viện Đỏ Đen: Song Sinh - Kakegurui Twin Thuyết Minh (2022)
Học Viện Đỏ Đen: Song Sinh - Kakegurui Twin
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Quyết tâm thăng tiến trong xã hội, Saotome Mary đầu tư mọi thứ cô có vào điều mà ngôi trường trung học ưu tú của cô coi trọng nhất: đánh bạc rủi ro cao.
Ore Monogatari!! My Love Story!!

Ore Monogatari!! My Love Story!!Việt Sub Năm: 2015 (Tập 24/24)

Gouda Takeo là một gã khổng lồ với chiều cao 2m và trọng lượng 120kg. Những người con gái anh ta thích đều thích người bạn Suna thanh mai trúc mã của anh. Takeo đành chấp nhận số phận mình. Nhưng một ngày nọ anh đã cứu một người con gái tên Yamato khỏi vụ quấy rối trên xe điện. Từ đó cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn...

D4Dj: First Mix Dig Delight Direct Drive Dj

D4Dj: First Mix Dig Delight Direct Drive DjViệt Sub Năm: 2020 (Tập 26/26)

Aimoto Rinku hay có thói quen nói “Happy Around!” mỗi khi cô vui vẻ. Sau khi trở về Nhật Bản, cô nhập học vào học viện Yoba, nơi mà những hoạt động DJ luôn diễn ra sôi nổi. Ấn tượng bởi buổi Live DJ, Rinku quyết định sẽ cùng Akashi Maho, Ohnaruto Muni và Togetsu Rei thành lập một nhóm DJ có tên là “Happy Around!”.

Ore Wo Suki Nano Wa Omae Dake Ka Yo 俺を好きなのはお前だけかよ

Ore Wo Suki Nano Wa Omae Dake Ka Yo 俺を好きなのはお前だけかよViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Anh chàng Amatsuyu Kirasagi được senpai xinh đẹp Cosmos và cô bạn thời thơ ấu Himawari hẹn ra gặp riêng. Cứ ngỡ hai cô nàng đáng yêu ấy sẽ tỏ tình với mình, Amatsuyu mừng rỡ đến gặp riêng từng người một. Thế nhưng, đời không như là mơ, hoá ra người mà cả hai nàng cùng thích không phải là Amatsuyu, mà là bạn của cậu ta.

Unknown2022-08-20 11:05:16

Học Viện Đỏ Đen: Song Sinh - Kakegurui Twin Thuyết Minh (2022)

quyết tâm thăng tiến trong xã hội saotome mary đầu tư mọi thứ cô có vào điều mà ngôi trường trung học ưu tú của cô coi trọng nhất đánh bạc rủi ro caohọc viện đỏ đen,song sinh,xem phim học viện đỏ đen,song sinh,download học viện đỏ đen,song sinh,xem online học viện đỏ đen,song sinh hd,xem học viện đỏ đen,song sinh nhanh,tai phim học viện đỏ đen,song sinh,kakegurui twin,xem phim kakegurui twin,download kakegurui twin,xem online kakegurui twin hd,xem kakegurui twin nhanh,tai phim kakegurui twin