Học Sinh Hạng A - Middle School Student A Việt Sub (2014)RSS Học Sinh Hạng A - Middle School Student A Việt Sub (2014)
Học Sinh Hạng A - Middle School Student A
Diễn viên: Kwak Dong Yeon, Lee Yul Eum, Lee Hanna
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim nữa thuộc dự án Special Drama của KBS. Nọi dung bộ phim nói về trường chuyên lớp chọn, về những cô gái chàng trai tuổi mới lớn, ngoài những áp lực học hành thi cử, còn là những rung động đầu đời Jo Eunseo vốn là học sinh giỏi nhất trường, là "Nữ hoàng hổ báo" trong lớp. Cô gái này nổi tiếng vì không bao giờ để tuột mất danh hiệu thủ khoa toàn trường.
30 Đêm 30 Nights Of Paranormal Activity With The Devil Inside.Diễn Viên: Kathryn Fiore,Flip Schultz And Olivia Alexander

30 Đêm 30 Nights Of Paranormal Activity With The Devil InsideViệt Sub Năm: 2013

Những ai yêu thích thể loại hài scary movie thì không thể bỏ qua bộ phim này, 30 Nights of Paranormal Activity with the Devil Inside the Girl with the Dragon Tattoo phim mô phỏng hài hước theo những đoạn phim nổi tiếng của Hollywood như Hiện Tượng Siêu Nhiên, Quỷ Ám, Cô Gái Có Hình Xăm Rồng, Thợ Săn Ma Cà Rồng, Batman 5.

Người Bạn Gay Tốt Nhất Gbf.Diễn Viên: Michael J Willett,Paul Iacono,Sasha Pieterse

Người Bạn Gay Tốt Nhất GbfViệt Sub Năm: 2013

G.B.F. là từ viết tắt của Gay Best Friend, một người bạn đồng tính mà các cô nàng luôn muốn tìm kiếm, để chia sẻ “tất tần tật” mọi tâm sự trên đời. Chuyện bắt đầu khi ba “Nữ hoàng” của một trường trung học nhận thấy rằng họ chỉ có thể “hợp mốt” hoàn hảo nếu có cho mình một cậu bạn gay.

Suối Ma Secrets In The Hot Spring.Diễn Viên: Michael J Willett,Paul Iacono,Sasha Pieterse

Suối Ma Secrets In The Hot SpringViệt Sub Năm: 2018

Vì chữ hiếu, Thiết Tiểu Kim phải trở về nhà để giúp đỡ ông bà nội tiếp quản công việc quản lí khách sạn suối nước nóng của gia đình. Đồng hành với Kim trong chuyến trở về lần này là hai người bạn học cùng lớp, mọi chuyện kinh dị “cười ra nước mắt” kể từ đó bắt đầu với 3 chàng trai tại Suối Ma !!!.

Unknown2019-07-09 15:10:27

Học Sinh Hạng A - Middle School Student A Việt Sub (2014)

một bộ phim nữa thuộc dự án special drama của kbs nọi dung bộ phim nói về trường chuyên lớp chọn về những cô gái chàng trai tuổi mới lớn ngoài những áp lực học hành thi cử còn là những rung động đầu đời jo eunseo vốn là học sinh giỏi nhất trường là nữ hoàng hổ báo trong lớp cô gái này nổi tiếng vì không bao giờ để tuột mất danh hiệu thủ khoa toàn trườnghọc sinh hạng a,xem phim học sinh hạng a,download học sinh hạng a,xem online học sinh hạng a hd,xem học sinh hạng a nhanh,tai phim học sinh hạng a,middle school student a,xem phim middle school student a,download middle school student a,xem online middle school student a hd,xem middle school student a nhanh,tai phim middle school student a,kwak dong yeon,lee yul eum,lee hanna