Hoàng Hôn Của Bậc Thầy Bóng Tối - Shihaisha No Tasogare: Twilight Of The Dark Master Việt Sub (1998)RSS Hoàng Hôn Của Bậc Thầy Bóng Tối - Shihaisha No Tasogare: Twilight Of The Dark Master Việt Sub (1998)
Hoàng Hôn Của Bậc Thầy Bóng Tối - Shihaisha No Tasogare: Twilight Of The Dark Master
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kể từ khi bắt đầu thời gian, quỷ quái dị và người bảo vệ cao quý đã chiến đấu cho Trái đất - món quà vĩnh cửu của một người mẹ vĩ đại, người sáng tạo của tất cả cuộc sống. Một vết bỏng hận sâu sắc giữa Demon và Guardian; những người bảo vệ ngăn chặn lũ quỷ phá hủy nhân loại và bản thân thế giới. Eons sau đó, Neo-Shinjuku City: vài Demons hoặc Guardians vẫn tiếp tục chiến tranh hoành tráng của họ.
Summer Ghost Project Common

Summer Ghost Project CommonViệt Sub Năm: 2022

Tomoya, Aoi và Ryo là những học sinh trung học quen nhau qua Internet. Có một truyền thuyết đô thị về một ma nữ trẻ tuổi được gọi là “Con ma mùa hè. Nó được cho là hồn ma của một phụ nữ trẻ xuất hiện khi pháo hoa được đốt lên. Tomoya không thể bước ra cuộc sống mà anh ấy muốn.

Biệt Đội Đầu Tiên: Thời Khắc Của Sự Thật First Squad: The Moment Of Truth

Biệt Đội Đầu Tiên: Thời Khắc Của Sự Thật First Squad: The Moment Of TruthViệt Sub Năm: 2009

một dự án Anime liên doanh của ba quốc gia Nga, Nhật Bản, Canada. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của một tác giả người Nga và do một Studio được thành lập chỉ dành riêng cho việc thực hiện bộ phim này. First Squad lấy bối cảnh là cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô nhưng có yếu tố hư cấu giả tưởng bên trong nhằm khơi gợi tính chất khốc liệt của cuộc chiến tranh và giáo dục tinh thần ái quốc trong giới trẻ.

Nerawareta Gakuen Psychic School Wars

Nerawareta Gakuen Psychic School WarsViệt Sub Năm: 2012

Kenji Sekis daily routine was set in stone. Every morning he walks his dog at the beach to get a glimpse of his crush, Kahori Harukawa, as she rides the waves on her surfboard, and walks to school together with his childhood friend, Natsuki Suzuura.

Unknown2020-08-26 19:22:22

Hoàng Hôn Của Bậc Thầy Bóng Tối - Shihaisha No Tasogare: Twilight Of The Dark Master Việt Sub (1998)

kể từ khi bắt đầu thời gian quỷ quái dị và người bảo vệ cao quý đã chiến đấu cho trái đất món quà vĩnh cửu của một người mẹ vĩ đại người sáng tạo của tất cả cuộc sống một vết bỏng hận sâu sắc giữa demon và guardian những người bảo vệ ngăn chặn lũ quỷ phá hủy nhân loại và bản thân thế giới eons sau đó neo shinjuku city vài demons hoặc guardians vẫn tiếp tục chiến tranh hoành tráng của họhoàng hôn của bậc thầy bóng tối,xem phim hoàng hôn của bậc thầy bóng tối,download hoàng hôn của bậc thầy bóng tối,xem online hoàng hôn của bậc thầy bóng tối hd,xem hoàng hôn của bậc thầy bóng tối nhanh,tai phim hoàng hôn của bậc thầy bóng tối,shihaisha no tasogare,twilight of the dark master,xem phim shihaisha no tasogare,twilight of the dark master,download shihaisha no tasogare,twilight of the dark master,xem online shihaisha no tasogare,twilight of the dark master hd,xem shihaisha no tasogare,twilight of the dark master nhanh,tai phim shihaisha no tasogare,twilight of the dark master