Hoán Đổi - Switched Việt Sub (2018)

được chuyển thể từ bộ manga sora wo kakeru yodaka của tác giả shiki kawabata thuộc thể loại tình cảm học đường xen lẫn yếu tố siêu nhiên phim xoay quanh nữ sinh trung học ayumi kohinata vì một lý do nào đó mà hoán đổi thân xác với cô bạn cùng lớp zenko umine liệu cuộc sống của ayumi sẽ như thế nào khi từ một người đáng yêu xinh đẹp trở nên mập mạp kém xinhhoán đổi,xem phim hoán đổi,download hoán đổi,xem online hoán đổi hd,xem hoán đổi nhanh,tai phim hoán đổi,switched,xem phim switched,download switched,xem online switched hd,xem switched nhanh,tai phim switched
Hoán Đổi - Switched Việt Sub (2018)RSS Hoán Đổi - Switched Việt Sub (2018)
Hoán Đổi - Switched
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được chuyển thể từ bộ manga Sora wo Kakeru Yodaka của tác giả Shiki Kawabata, thuộc thể loại tình cảm học đường xen lẫn yếu tố siêu nhiên. Phim xoay quanh nữ sinh trung học Ayumi Kohinata vì một lý do nào đó mà hoán đổi thân xác với cô bạn cùng lớp Zenko Umine. Liệu cuộc sống của Ayumi sẽ như thế nào khi từ một người đáng yêu, xinh đẹp trở nên mập mạp, kém xinh?
Ngày Ngày Tiến Lên Tian Tian Xiang Shang

Ngày Ngày Tiến Lên Tian Tian Xiang ShangViệt Sub Năm: 2019 (Tập 82/??)

Chương trình được đồng dẫn chương trình bởi Uông Hàm, Đại Trương Vỹ, Tiền Phong, Vương Nhất Bác. Chương trình thu hút sự chú ý lớn từ công chúng, đặc biệt là các nhóm sinh viên và những người trẻ vì sự hài hước, phong cách và những nhân vật công chúng xuất hiện với tư cách khách mời.

Cô Nàng Bóng Chày Hatsumori Bemars.Diễn Viên: Jurina Matsui,Sakura Miyawaki,Jurina Matsu,Haruka Kodama

Cô Nàng Bóng Chày Hatsumori BemarsViệt Sub Năm: 2015 (Tập 7/12)

trong thể thao rễ phim truyền hình thanh niên đội siêu nhỏ và yếu softball thách thức người khổng lồ, là Yasushi Akimoto của nhóm AKB48 sản xuất chung trong quy hoạch, phí ban đầu. Nogizaka gặp với các thành viên tổng xuất hiện, vai trò anh hùng Nanase Nishino là “vì vậy đã phải nói rằng tôi cũng tôi hy vọng khi bạn là một thành viên của bộ phim Nogizaka, tôi rất hạnh phúc” và vui mừng về.

Tsubasa No Oreta Tenshitachi Angels With Broken Wings.Diễn Viên: Jurina Matsui,Sakura Miyawaki,Jurina Matsu,Haruka Kodama

Tsubasa No Oreta Tenshitachi Angels With Broken WingsViệt Sub Năm: 2006 (Tập 7/7)

Đây là bộ phim được dựa trên tác phẩm cùng tên của Yoshi, vốn là những câu chuyện lưu hành trên mobie phone. Những câu chuyện này chủ yếu kể về cuộc sống của các cô gái thời hiện đại với những vấn đề mà bất cứ ai trong chúng ta đều có thể gặp phải. Một motip không mới, nhưng có nhiều điều đáng để ta suy nghĩ, hãy thử xem và suy ngẫm, liệu ta có đang sống thật với chính mình?

Unknown2019-03-22 09:45:19