Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo Việt Sub (2015)

shiratori sakuto 28 tuổi nhưng mang trí thông minh của một cậu bé 6 tuổi cậu ta làm việc cho dịch vụ hoa giấc mơ 1 trung tâm phân phối hoa và cung cấp việc làm cho các thanh niên có vấn đềhoa trên mộ algernon,xem phim hoa trên mộ algernon,download hoa trên mộ algernon,xem online hoa trên mộ algernon hd,xem hoa trên mộ algernon nhanh,tai phim hoa trên mộ algernon,algernon ni hanataba wo,xem phim algernon ni hanataba wo,download algernon ni hanataba wo,xem online algernon ni hanataba wo hd,xem algernon ni hanataba wo nhanh,tai phim algernon ni hanataba wo
Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo Việt Sub (2015)RSS Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo Việt Sub (2015)
Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shiratori Sakuto 28 tuổi, nhưng mang trí thông minh của một cậu bé 6 tuổi. Cậu ta làm việc cho Dịch vụ Hoa giấc mơ, 1 trung tâm phân phối hoa và cung cấp việc làm cho các thanh niên có vấn đề.
Hợp Đồng Hôn Nhân Contract Marriage: Keiyaku Kekkon.Diễn Viên: Aragaki Yui,Hoshino Gen,Otani Ryohei,Fujii Takashi

Hợp Đồng Hôn Nhân Contract Marriage: Keiyaku KekkonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 11/11)

Moriyama Mikuri (Yui Aragaki) là một phụ nữ 25 tuổi. Cô không hề có bạn trai lẫn công việc mặc dù có trong tay tấm bằng đại học. Hàng ngày, Moriyama Mikuri luôn có cảm giác rằng mình là một kẻ vô dụng. Bố cô, không thể chịu đựng khi thấy cô đau khổ như vậy nữa, nên đã sắp xếp cho cô một công việc là làm quản gia.

Nữ Vương Học Đường Phần 5 Majisuka Gakuen Season 5.Diễn Viên: Aragaki Yui,Hoshino Gen,Otani Ryohei,Fujii Takashi

Nữ Vương Học Đường Phần 5 Majisuka Gakuen Season 5Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

phim tiếp nối những phần trước cổ bộ phim mang tính học đường khá cao, đặc biệt là những nữ vương chứ không phải những anh chàng lỳ lượm boy kia. Majisuka cao là một trường học dành cho nữ đó là đầy đủ của tội phạm và được xây lớp học bất thường mà không có kỷ luật nào. Có chiến đấu vật lý liên tục trong các bức tường trường phun graffiti, và sinh viên mất ngủ trên sàn rải rác của trường

One Fine Day Girls Day.Diễn Viên: Aragaki Yui,Hoshino Gen,Otani Ryohei,Fujii Takashi

One Fine Day Girls DayViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/40)

Cô lớn thì tối ngày Asahibashi miết từ lúc ở sân bay đến lúc về chiều. Cô Yura nhà ta thì như được quăng đến nơi thần tiên nào đó. Cái gì cũng ngơ ngác- Ngạc nhiên- Thần kì. Cô Mắt cười lúc nào cũng hiền triết bổ ích.

Unknown2018-10-20 00:07:57