Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo Việt Sub (2015)RSS Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo Việt Sub (2015)
Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shiratori Sakuto 28 tuổi, nhưng mang trí thông minh của một cậu bé 6 tuổi. Cậu ta làm việc cho Dịch vụ Hoa giấc mơ, 1 trung tâm phân phối hoa và cung cấp việc làm cho các thanh niên có vấn đề.
Gokusen Season 3 Cô Giáo Găng Tơ Phần 3

Gokusen Season 3 Cô Giáo Găng Tơ Phần 3Việt Sub Năm: 2010 (Tập 11/11)

Hiệu Phó Sawatari Goro tìm được việc làm mới tại Trường Trung Học Akado. Mặc dù đã cố gắng tránh xa mọi rắc rối có thể ảnh hưởng tới con đường thăng tiến nhưng có vẻ ông Hiệu phó rất có duyên với các lớp học sinh cá biệt. Lớp 3-D với các thành viên ngổ ngáo và đặc biệt còn chia ra làm 2 phe điều hành cả lớp học được Hiệu Trưởng giao nhiệm vụ phải thay đổi ngay lập tức. Không còn cách nào khác, Sawatari đành phải nhờ tới bàn tay một người ông luôn cho là "oan gia" - Yankumi

Kamen Rider Blade Kamen Raidā Bureido

Kamen Rider Blade Kamen Raidā BureidoViệt Sub Năm: 2005 (Tập 49/49)

Mười ngàn năm trước, có 1 trận chiến giữa 53 loài Undead gọi là Royal Fight. Mục đích trận chiến là để giành quyền thống trị trên trái đất. Và kết quả là Undead Human đã thắng. Hàng ngàn năm sau, vào năm 2004, 1 nhóm các nhà khoa học đã mở phong ấn cho 52 Undead, chúng thoát ra và tấn công loài người. B.O.A.R.D - 1 tổ chức được lập ra để bảo vệ loài người khỏi các Undead bằng những hệ thống chiến đấu gọi là Rider System.

Unknown2018-10-20 00:07:57

Hoa Trên Mộ Algernon - Algernon Ni Hanataba Wo Việt Sub (2015)

shiratori sakuto 28 tuổi nhưng mang trí thông minh của một cậu bé 6 tuổi cậu ta làm việc cho dịch vụ hoa giấc mơ 1 trung tâm phân phối hoa và cung cấp việc làm cho các thanh niên có vấn đềhoa trên mộ algernon,xem phim hoa trên mộ algernon,download hoa trên mộ algernon,xem online hoa trên mộ algernon hd,xem hoa trên mộ algernon nhanh,tai phim hoa trên mộ algernon,algernon ni hanataba wo,xem phim algernon ni hanataba wo,download algernon ni hanataba wo,xem online algernon ni hanataba wo hd,xem algernon ni hanataba wo nhanh,tai phim algernon ni hanataba wo