Hoa Nở Đêm Trăng Thu - Love Behind The Melody Thuyết Minh (2022)RSS Hoa Nở Đêm Trăng Thu - Love Behind The Melody Thuyết Minh (2022)
Hoa Nở Đêm Trăng Thu - Love Behind The Melody
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lý Táp Táp đang biểu diễn tỳ bà say sưa trên sân khấu, cơ duyên xảo hợp bị một cây tỳ bà tên Phượng Cảnh cuốn về thịnh triều ngàn năm trước, trở thành một nữ tỳ bà bị ruồng bỏ. Trong lúc lưu lạc lên Thượng Kinh, trời xui đất khiến cho cô nương thân vào Hữu Giáo Phường và kết duyên cùng chưởng quản giáo phường Lục Cảnh Niên.
Bố Là Tất Cả Father, Ill Take Care Of You.Diễn Viên: Trần Học Đông,Âu Dương Na Na

Bố Là Tất Cả Father, Ill Take Care Of YouViệt Sub Năm: 2016 (Tập 50/50)

Một cặp vợ chồng già dành cả cuộc đời để nuôi dạy 4 người con trở thành những đứa trẻ tự lập, mạnh mẽ. Khi cả 4 người con đều đã khôn lớn và ra ở riêng, hai vợ chồng nghĩ rằng giờ đây họ có thể bắt đầu lại cuộc sống của mình như những gì từng diễn ra trước khi lập gia đình và có con. Tuy nhiên, đúng lúc ước nguyện của họ sắp trở thành hiện thực thì cả 4 người con bất ngờ cùng quay trở lại ngôi nhà.

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh Irreplaceable Love.Diễn Viên: Trần Học Đông,Âu Dương Na Na

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh Irreplaceable LoveThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 44/44)

kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Lý Lạc Thư, cùng câu chuyện tình cảm với người chị gái kết giao Sơ Dao. Từ nhỏ, Lạc Thư đã là đứa trẻ mồ côi cha mẹ nên anh rất mặc cảm với bản thân, và trầm tính. Hai chị em Sơ Thần và Sơ Dao là người bạn tri kỷ duy nhất của anh, nhưng Sơ Thần mất mạng trong một trận hỏa hoạn.

Unknown2022-07-17 16:17:37

Hoa Nở Đêm Trăng Thu - Love Behind The Melody Thuyết Minh (2022)

lý táp táp đang biểu diễn tỳ bà say sưa trên sân khấu cơ duyên xảo hợp bị một cây tỳ bà tên phượng cảnh cuốn về thịnh triều ngàn năm trước trở thành một nữ tỳ bà bị ruồng bỏ trong lúc lưu lạc lên thượng kinh trời xui đất khiến cho cô nương thân vào hữu giáo phường và kết duyên cùng chưởng quản giáo phường lục cảnh niênhoa nở đêm trăng thu,xem phim hoa nở đêm trăng thu,download hoa nở đêm trăng thu,xem online hoa nở đêm trăng thu hd,xem hoa nở đêm trăng thu nhanh,tai phim hoa nở đêm trăng thu,love behind the melody,xem phim love behind the melody,download love behind the melody,xem online love behind the melody hd,xem love behind the melody nhanh,tai phim love behind the melody