Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu Việt Sub (2015)RSS Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu Việt Sub (2015)
Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (40/41)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: mang đậm nét võ thuật trung hoa. Phim nói về những nhân vật trong võ lâm thời cổ đại, có tinh thần võ hiệp của mình đi giúp đở những người dẫn hiền lành, nhưng họ có rất nhiều kẻ thù vì họ thích cang dự và phá rối những người làm việc ác.
Princess Ori Công Chúa Ori.Diễn Viên: Jp Karliak,David W Collins Dad,Pierce Gagnon

Princess Ori Công Chúa OriViệt Sub Năm: 2001 (Tập 52/52)

Thái tử trong một cuộc tuần tra dân gian gặp phải một người phụ nữ. Người phụ nữ và thái tử đã nảy sinh tình cảm và sinh ra 1 đứa con gái. Trùng hợp có những tên trộm gây sự hỗn loạn, thái tử và con gái cách nhau. Một vài năm sau đó,thái tử lên ngôi để trở thành Hoàng đế,và thu hồi con gái bị mất - Ori. Do Ori sống trong dân gian nhiều năm nên bị nhiễm những thói quen trong dân gian, cùng bản chất lười biếng, nghịch ngợm.

Adventure Time Season 9 Finn & Jake.Diễn Viên: Jp Karliak,David W Collins Dad,Pierce Gagnon

Adventure Time Season 9 Finn & JakeViệt Sub Năm: 2017 (Tập 0/14)

The ninth season of Adventure Time, an American animated television series created by Pendleton Ward, premiered on the Cartoon Network on April 21, 2017. The season follows the adventures of Finn (a human boy) and his best friend and adoptive brother, Jake, a dog with magical powers to change shape and size at will.

Unknown2017-04-21 07:09:38

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu Việt Sub (2015)

mang đậm nét võ thuật trung hoa phim nói về những nhân vật trong võ lâm thời cổ đại có tinh thần võ hiệp của mình đi giúp đở những người dẫn hiền lành nhưng họ có rất nhiều kẻ thù vì họ thích cang dự và phá rối những người làm việc áchọa giang hồ chi linh chủ,xem phim họa giang hồ chi linh chủ,download họa giang hồ chi linh chủ,xem online họa giang hồ chi linh chủ hd,xem họa giang hồ chi linh chủ nhanh,tai phim họa giang hồ chi linh chủ,hua jianghu zhi ling zhu,xem phim hua jianghu zhi ling zhu,download hua jianghu zhi ling zhu,xem online hua jianghu zhi ling zhu hd,xem hua jianghu zhi ling zhu nhanh,tai phim hua jianghu zhi ling zhu