Hóa Giải Lời Nguyền - Fruits Basket Thuyết Minh (2011)

bộ phim hóa giải lời nguyền tựa gốc tiếng anh fruits basket là bộ phim thuộc thể loại phim hoạt hình của điện ảnh nhật bản bộ phim được thực hiện do đạo diễn daichi akitaro với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật laura bailey eric vale yui horie see full cast and crew được phát hành bởi hãng sản xuất phim như funimation entertainment studio deen vào năm 2001 bộ phim hóa giải lời nguyền kể về tohru honda chuyển đến sống bí mật tại một căn lều nhỏ cuộc sống của côhóa giải lời nguyền thuyết minh,xem phim hóa giải lời nguyền thuyết minh,download hóa giải lời nguyền thuyết minh,xem online hóa giải lời nguyền thuyết minh hd,xem hóa giải lời nguyền thuyết minh nhanh,tai phim hóa giải lời nguyền thuyết minh,fruits basket thuyết minh,xem phim fruits basket thuyết minh,download fruits basket thuyết minh,xem online fruits basket thuyết minh hd,xem fruits basket thuyết minh nhanh,tai phim fruits basket thuyết minh,laura bailey,eric vale,yui horie,see full cast and crew
Hóa Giải Lời Nguyền - Fruits Basket Thuyết Minh (2011)RSS Hóa Giải Lời Nguyền - Fruits Basket Thuyết Minh (2011)
Hóa Giải Lời Nguyền - Fruits Basket
Diễn viên: Laura Bailey, Eric Vale, Yui Horie, See Full Cast And Crew
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (25/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim Hóa Giải Lời Nguyền, tựa gốc tiếng anh Fruits Basket, là bộ phim thuộc thể loại phim hoạt hình của điện ảnh nhật bản, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Daichi Akitaro, với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật - Laura Bailey, Eric Vale, Yui Horie | See full cast and crew, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như FUNimation Entertainment, Studio DEEN vào năm 2001, bộ phim Hóa Giải Lời Nguyền kể về Tohru Honda chuyển đến sống bí mật tại một căn lều nhỏ. Cuộc sống của cô
Akb0048 First Stage

Akb0048 First StageViệt Sub Năm: 2012 (Tập 13/13)

Trong những ngày đầu của thế kỉ 21, một cuộc chiến tranh công nghệ đã xảy ra. Trái đất gần như bị phá hủy, và con người phải tới sống tại một hành tinh khác là Calendar 00.

Yosuga No Sora: In Solitude Where We Are Least Alone.Diễn Viên: Sky Of Connection

Yosuga No Sora: In Solitude Where We Are Least AloneViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Having lost their parents in a tragic car accident, the twins resolve to return to the countryside and start life anew at their grandfathers house, the haunt a constant reminder of moments from their past. Greeting them are childhood friends Nao Yorihime and Akira Amatsume, and newcomer Kazuha Migiwa. It is a warm welcome, symbolic of the days that should come.

My Bride Is A Mermaid The Inland Sea Bride: Seto No Hanayome.Diễn Viên: Sky Of Connection

My Bride Is A Mermaid The Inland Sea Bride: Seto No HanayomeViệt Sub Năm: 2007 (Tập 28/28)

Nhân dịp nghỉ hè, Nagasumi cùng gia đình về vùng biển Setouchi thăm bà nội. Trong lúc bơi, do trình bơi lội quá là cùi bắp, nên cậu ta đã bị chết đuối, may mà được một cô bé người cá cứu sống. Sau khi kể lại câu chuyện trên cho ba mẹ (Và bị họ một mực cho là nói phét), một cô gái tên San bỗng xuất hiện, và cầu xin Nagasumi hãy cưới mình.

Kiss X Sis Tv Kissxsis Uncensor.Diễn Viên: Sky Of Connection

Kiss X Sis Tv Kissxsis UncensorViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Keita có hai chị em lớn tuổi bước, Ako và Riko, nhưng vì họ không có quan hệhuyết thống, họ yêu anh ta một cách dâm đãng. Sau một tai nạn ở trường, Akovà Riko cuối cùng đã thú nhận tình yêu của họ với ông. Keita không thích suy nghĩ khi nhìn thấy chúng khác với anh trai và em gái, nhưng khi ông cố gắngđể vào học cùng trường với chị em của mình, ông đã dần dần trở nên thu hútđối với họ.

Unknown2014-07-10 06:12:10