Hồ Sơ Bí Mật - The Classified File Việt Sub (2015)RSS Hồ Sơ Bí Mật - The Classified File Việt Sub (2015)
Hồ Sơ Bí Mật - The Classified File
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh năm 1978 với cuộc bắt cóc nhắm đến công tử của một gia đình giàu có. Trong cơn túng quẫn, họ hỏi ý kiến một thầy bói Kim Joong-San (Yu Hae-Jin) và nhận được câu trả lời rằng chỉ có thanh tra Kong Gil Yong (Yun-seok Kim) mới có thể giúp họ tìm ra bé gái. Tuy nhiên, những lời tiên đoán của thầy bói cứ thế xảy ra chính xác, đến mức khiến nhiều người phải đặt nghi vấn về vụ án.
Đối Đầu Helios

Đối Đầu HeliosViệt Sub Năm: 2015

xoay quanh cuộc truy tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt – thiết bị DC8 có khả năng san bằng cả Hồng Kông chỉ trong vòng một đêm. Chính phủ Hàn Quốc - nơi thiết bị được tạo ra và chính phủ Hồng Kông - nơi đang bị đe doạ xoá sổ phải điều động mọi nguồn lực vào cuộc đối đầu căng thẳng để ngăn chặn âm mưu khủng bố

Nữ Điệp Viên Raazi.Diễn Viên: Alia Bhatt,Rajit Kapoor,Vicky Kaushal

Nữ Điệp Viên RaaziViệt Sub Năm: 2018

Năm 1971, căng thẳng gia tăng giữa Ấn Độ và Pakistan đang dâng lên cao trong cuộc chiến giải phóng Đông Pakistan để thành lập nên nhà nước Bangladesh độc lâp. Cục Tình báo trung ương Ấn Độ đã có một quyết định mạo hiểm khi cử một nữ tình báo viên 20 tuổi không có kinh nghiệm trong chuyên môn đến nơi nguy hiểm, nơi mà tập trung nhiều lài liệu tác chiến của Pakistan.

Giang Hồ Mã Lai 2 Kl Gangster 2.Diễn Viên: Aaron Aziz,Rosyam Nor,Zizan Razak

Giang Hồ Mã Lai 2 Kl Gangster 2Việt Sub Năm: 2014

Bộ phim kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa hai băng đảng ở khu KL và câu chuyện về 2 người anh Malik và Jai. Cả 2 đã thầm lặng hy sinh bản thân mình để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Cuộc Gọi The Call.Diễn Viên: Aaron Aziz,Rosyam Nor,Zizan Razak

Cuộc Gọi The CallThuyết Minh Năm: 2020

Kết nối qua điện thoại ở cùng một căn nhà nhưng cách nhau 20 năm, kẻ sát nhân hàng loạt đe dọa quá khứ - và tính mạng - của một phụ nữ khác để thay đổi số phận bản thân.

Unknown2015-07-28 18:02:02

Hồ Sơ Bí Mật - The Classified File Việt Sub (2015)

bối cảnh năm 1978 với cuộc bắt cóc nhắm đến công tử của một gia đình giàu có trong cơn túng quẫn họ hỏi ý kiến một thầy bói kim joong san yu hae jin và nhận được câu trả lời rằng chỉ có thanh tra kong gil yong yun seok kim mới có thể giúp họ tìm ra bé gái tuy nhiên những lời tiên đoán của thầy bói cứ thế xảy ra chính xác đến mức khiến nhiều người phải đặt nghi vấn về vụ ánhồ sơ bí mật,xem phim hồ sơ bí mật,download hồ sơ bí mật,xem online hồ sơ bí mật hd,xem hồ sơ bí mật nhanh,tai phim hồ sơ bí mật,the classified file,xem phim the classified file,download the classified file,xem online the classified file hd,xem the classified file nhanh,tai phim the classified file