Hip Hop Đẹp Như Hoa - Epik High Việt Sub (2015)RSS Hip Hop Đẹp Như Hoa - Epik High Việt Sub (2015)
Hip Hop Đẹp Như Hoa - Epik High
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/30)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Epik High đã có 1 khởi đầu, có thể nói là không thuận lợi. Vào năm 2003, EH cho ra album đầu tay "Map of the Human Soul" nhưng thể loại nhạc này của EH [Hip-Hop, Soul] vẫn còn khó nghe với dân Hàn.
Chương Trình Tình Yêu Sweet Munchies

Chương Trình Tình Yêu Sweet MunchiesViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/12)

Jung Il Woo sẽ vào vai đầu bếp Park Jin Sung, điều hành nhà hàng ăn đêm Bistro 72. Nhận lời mời của khách hàng thường xuyên là đạo diễn Kim Ah Jin, anh trở thành MC cho chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn “Late Night Snack Man and Woman” trong khi che giấu một bí mật đặc biệt.

Xin Chào, Nữ Thần! Hello! Nữ Thần.Diễn Viên: Kiều Nhậm Lương,Lâm Canh Tân,Viên Thành Kiệt,Hoàng Cảnh Du

Xin Chào, Nữ Thần! Hello! Nữ ThầnViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

10 cô gái xinh đẹp được lựa chọn trên toàn quốc sẽ tham gia quá trình thử thách 49 ngày của "Xin Chào, Nữ Thần" để chọn ra những người cuối cùng được debut. Cùng đồng hành với các "nữ thần dự bị" là các nam thần khách mời Lâm Canh Tân, Hoàng Cảnh Du, Kiều Nhậm Lương, Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm, Hàn Hàn và MC Viên Thành Kiệt, "ông chồng quốc dân" hiệu trưởng Vương Tư Thông.

Unknown2015-08-25 13:56:29

Hip Hop Đẹp Như Hoa - Epik High Việt Sub (2015)

epik high đã có 1 khởi đầu có thể nói là không thuận lợi vào năm 2003 eh cho ra album đầu tay map of the human soul nhưng thể loại nhạc này của eh hip hop soul vẫn còn khó nghe với dân hànhip hop đẹp như hoa,xem phim hip hop đẹp như hoa,download hip hop đẹp như hoa,xem online hip hop đẹp như hoa hd,xem hip hop đẹp như hoa nhanh,tai phim hip hop đẹp như hoa,epik high,xem phim epik high,download epik high,xem online epik high hd,xem epik high nhanh,tai phim epik high