Hình Cảnh Huynh Đệ - Buddy Cops Việt Sub (2016)

xoay quanh quá trình điều tra cái chết của đồng nghiệp lưu tinh trần tiểu xuân hai viên cảnh sát oan gia trần kiến phi huỳnh tông trạch và tôn ni kim cương từ không vừa mắt nhau đã trở nên thân thiết gọi nhau là huynh đệ trong phim hinh canh huynh de buddy cops huỳnh tông trạch đóng vai một cảnh sát vui tínhhình cảnh huynh đệ,xem phim hình cảnh huynh đệ,download hình cảnh huynh đệ,xem online hình cảnh huynh đệ hd,xem hình cảnh huynh đệ nhanh,tai phim hình cảnh huynh đệ,buddy cops,xem phim buddy cops,download buddy cops,xem online buddy cops hd,xem buddy cops nhanh,tai phim buddy cops,kwok,fung chan,hui,wen chang,charmaine fong
Hình Cảnh Huynh Đệ - Buddy Cops Việt Sub (2016)RSS Hình Cảnh Huynh Đệ - Buddy Cops Việt Sub (2016)
Hình Cảnh Huynh Đệ - Buddy Cops
Diễn viên: Kwok, Fung Chan, Hui, Wen Chang, Charmaine Fong
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh quá trình điều tra cái chết của đồng nghiệp Lưu Tinh (Trần Tiểu Xuân), hai viên cảnh sát "oan gia" Trần Kiến Phi (Huỳnh Tông Trạch) và Tôn Ni (Kim Cương) từ không vừa mắt nhau đã trở nên thân thiết, gọi nhau là huynh đệ. Trong phim Hinh canh huynh de - Buddy Cops Huỳnh Tông Trạch đóng vai một cảnh sát vui tính.
Tội Ác Người Mỹ An American Crime.Diễn Viên: Ellen Page,Hayley Mcfarland,Nick Searcy

Tội Ác Người Mỹ An American CrimeViệt Sub Năm: 2007

Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động quốc gia năm 1965, phim kể về câu chuyện thương tâm về 2 cô gái trẻ Sylvia và Jennie đã bị một người phụ nữ tên Gertrude hành hạ và đánh đập..

Đội Vệ Binh Siêu Đẳng Maximum Ride.Diễn Viên: Ellen Page,Hayley Mcfarland,Nick Searcy

Đội Vệ Binh Siêu Đẳng Maximum RideViệt Sub Năm: 2016

câu chuyện về sáu bạn trẻ có khả năng đặc biệt tên Max, Fang, Iggy, Nudge, Gazzy, Angel. Trong phim sáu bạn trẻ phải chiến đâu với những dị nhân khác để trốn chạy khỏi một phòng thí nghiệm đang giam giữ họ và sau khi thoát khỏi phòng thí nghiệm ấy sáu người bạn đã dùng đôi cánh của mình phiêu lưu khắp nơi để tìm ra nguồn gốc của bản thân.

Giết Không Tha Killing For Justice.Diễn Viên: Từ Cẩm Giang,Cố Vũ Phong,Túng Hân Hân,Quách Vỹ

Giết Không Tha Killing For JusticeThuyết Minh Năm: 2018

Cảnh sát ngô vĩ kiệt nằm vùng bị thủ lĩnh xã hội đen hà biểu phát hiện, tiêm thuốc làm mất ký ức. Về sau người yêu của vĩ kiệt là Lâm tư mẫn theo dấu tìm ngô vỹ kiệt và giúp anh khôi phục ký ức. Hai người dắt tay cùng phá vỡ kế hoạch của hà biểu

Truyện Ngàn Lẻ Một Đêm Arabian Nights.Diễn Viên: Jon Hall,Maria Montez,Sabu

Truyện Ngàn Lẻ Một Đêm Arabian NightsViệt Sub Năm: 1942

Khalip của Baghdad phải đi trốn với một nhóm các nghệ sĩ đi du lịch khi anh trai của anh đã truất ngôi ngai vàng. Cả hai anh em mê mẩn một cô gái nhảy múa đẹp, bị giằng xé giữa quyền lực và tình yêu đích thực.

Unknown2020-09-19 16:18:32