Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)

liones yelistratova một cô công chúa từ một đất nước nhỏ vào một trường học ở hokkaido vào mùa xuân trường có một tổ chức giáo dục chuyên biệt do alca điều hành để đào tạo các nhà logicalist những người duy trì hòa bình thế giới liones bước vào lớp s nơi cô gặp nhiều bạn cùng lớp với những tính cách độc đáo như ninahina logi,from luck,logic,xem phim hina logi,from luck,logic,download hina logi,from luck,logic,xem online hina logi,from luck,logic hd,xem hina logi,from luck,logic nhanh,tai phim hina logi,from luck,logic,ひなろじ,from luck,logic,xem phim ひなろじ,from luck,logic,download ひなろじ,from luck,logic,xem online ひなろじ,from luck,logic,hd,xem ひなろじ,from luck,logic,nhanh,tai phim ひなろじ,from luck,logic,
Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)RSS Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)
Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Liones Yelistratova một cô công chúa từ một đất nước nhỏ, vào một trường học ở Hokkaido vào mùa xuân. Trường có một tổ chức giáo dục chuyên biệt do ALCA điều hành để đào tạo các nhà Logicalist, những người duy trì hòa bình thế giới. Liones bước vào lớp S, nơi cô gặp nhiều bạn cùng lớp với những tính cách độc đáo, như Nina.
Samurai Flamenco サムライフラメンコ

Samurai Flamenco サムライフラメンコViệt Sub Năm: 2013 (Tập 16/22)

Người mẫu nam Hazama Masayoshi có ước mơ trở thành một siêu anh hùng, mặc dù cậu không có siêu năng lực, cũng không có công cụ công nghệ cao hỗ trợ. Cậu lấy tên Samurai Flamenco và bắt đầu hành nghề trừ gian diệt ác, làm việc tốt bảo vệ công lí, nhân danh Sứ giả của Chính nghĩa. Masayoshi và anh cảnh sát Gotou Hidenori tình cờ gặp nhau trong một tình huống tréo ngoe, để rồi từ đó anh cảnh sát bị vướng vào vô số rắc rối. Hai con người trẻ tuổi phải đối diện với những thử thách gay do khi đi tìm

Bus Gamer Toki Mishiba

Bus Gamer Toki MishibaViệt Sub Năm: 2008 (Tập 3/3)

Khi 3 kẻ hoàn toàn xa lạ với nhau, Mishiba Toki, Nakajou Nobuto và Saitou Kazu được một tổ chức chọn để tham gia vào Bus Game, dưới hình thức là một dạng võ đài đánh nhau ngầm giữa 2 hay nhiều cá nhân ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, họ đã quyết định chọn tên cho team của mình là “AAA” (tức là 3 chữ anonymous – nghĩa là kẻ không có tên).

Saiki Kusuo No Ψ-Nan (Tv) The Disastrous Life Of Saiki K.Diễn Viên: Saiki Kusuo No Psi Nan

Saiki Kusuo No Ψ-Nan (Tv) The Disastrous Life Of Saiki KViệt Sub Năm: 2016 (Tập 24/24)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Unknown2017-10-10 11:29:58