Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)RSS Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)
Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Liones Yelistratova một cô công chúa từ một đất nước nhỏ, vào một trường học ở Hokkaido vào mùa xuân. Trường có một tổ chức giáo dục chuyên biệt do ALCA điều hành để đào tạo các nhà Logicalist, những người duy trì hòa bình thế giới. Liones bước vào lớp S, nơi cô gặp nhiều bạn cùng lớp với những tính cách độc đáo, như Nina.
Mf Ghost Mfゴースト

Mf Ghost MfゴーストViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/??)

Câu chuyện xảy ra sau Ban đầu D và tập trung vào tương lai, trong đó những chiếc xe điện đã trở thành một hình ảnh hàng ngày. Kanata Livington trở về từ Anh sau khi tốt nghiệp trường đua xe. Mục tiêu của anh ta là thực hiện một mục đích nào đó thông qua việc đua xe.

Kingdom Chiến Quốc

Kingdom Chiến QuốcViệt Sub Năm: 2012 (Tập 38/38)

Vào thời Chiến Quốc của Trung Quốc cổ (476-211 trước Công nguyên), chiến tranh đã gây nên vô số những điều thảm khốc khiến cho nhiều người mất đi gia đình, người thân, trong số đó có 2 cậu bé là Shin và Hyou của vương quốc Tần.

Unknown2017-10-10 11:29:58

Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)

liones yelistratova một cô công chúa từ một đất nước nhỏ vào một trường học ở hokkaido vào mùa xuân trường có một tổ chức giáo dục chuyên biệt do alca điều hành để đào tạo các nhà logicalist những người duy trì hòa bình thế giới liones bước vào lớp s nơi cô gặp nhiều bạn cùng lớp với những tính cách độc đáo như ninahina logi,from luck,logic,xem phim hina logi,from luck,logic,download hina logi,from luck,logic,xem online hina logi,from luck,logic hd,xem hina logi,from luck,logic nhanh,tai phim hina logi,from luck,logic,ひなろじ,from luck,logic,xem phim ひなろじ,from luck,logic,download ひなろじ,from luck,logic,xem online ひなろじ,from luck,logic,hd,xem ひなろじ,from luck,logic,nhanh,tai phim ひなろじ,from luck,logic,