Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)RSS Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)
Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Liones Yelistratova một cô công chúa từ một đất nước nhỏ, vào một trường học ở Hokkaido vào mùa xuân. Trường có một tổ chức giáo dục chuyên biệt do ALCA điều hành để đào tạo các nhà Logicalist, những người duy trì hòa bình thế giới. Liones bước vào lớp S, nơi cô gặp nhiều bạn cùng lớp với những tính cách độc đáo, như Nina.
Himitsu Top Secret The Revelation

Himitsu Top Secret The RevelationViệt Sub Năm: 2002 (Tập 3/??)

Đây là tác phẩm mới nhất của Reiko Shimizu. Câu chuyện kể về một đội chuyên phá án bằng phương thức mới - MRI - một cỗ máy cho phép đọc trí nhớ của người chết trong vòng 2 năm. Himitsu nhận được giải thưởng xuất sắc cho 5th Japan Media Arts Festival Awards và lọt vào chung kết giải Osamu Tezuka Culture Award in 6th (2002).

Mega Man Star Force Tribe Ryuusei No Rockman Tribe

Mega Man Star Force Tribe Ryuusei No Rockman TribeViệt Sub Năm: 2008 (Tập 21/21)

phần 2 sau các sự kiện của trò chơi thứ hai tập trung vào các lục địa bị mất của Mu. Các nền văn minh cổ xưa đã biến mất từ lâu, và một vài trong sốnhững tàn tích của nó vẫn còn tồn tại như những huyền thoại và truyền thuyết gọi là UMAs (Mystery Unidentified vật tương tự như FM-IANS rằngcũng có khả năng kết hợp được với con người). Các UMAs bắt đầu hợp nhấtvới con người để tìm kiếm những kho báu của Mu, các OOPArts mạnh mẽ,mà sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh Mu.

Radiant 2Nd Season ラディアン 第2期

Radiant 2Nd Season ラディアン 第2期Việt Sub Năm: 2019 (Tập 21/21)

Seth là một phù thủy đầy tham vọng từ khu vực Pompo Hills. Giống như tất cả các pháp sư, ông là một bị nhiễm, một trong số ít những sinh vật sống sót sau sự tiếp xúc của Nemesis - những sinh vật rơi xuống từ bầu trời làm ô nhiễm và phân hủy tất cả những người mà họ chạm vào.

Unknown2017-10-10 11:29:58

Hina Logi: From Luck & Logic - ひなろじ~From Luck & Logic~ Việt Sub (2017)

liones yelistratova một cô công chúa từ một đất nước nhỏ vào một trường học ở hokkaido vào mùa xuân trường có một tổ chức giáo dục chuyên biệt do alca điều hành để đào tạo các nhà logicalist những người duy trì hòa bình thế giới liones bước vào lớp s nơi cô gặp nhiều bạn cùng lớp với những tính cách độc đáo như ninahina logi,from luck,logic,xem phim hina logi,from luck,logic,download hina logi,from luck,logic,xem online hina logi,from luck,logic hd,xem hina logi,from luck,logic nhanh,tai phim hina logi,from luck,logic,ひなろじ,from luck,logic,xem phim ひなろじ,from luck,logic,download ひなろじ,from luck,logic,xem online ひなろじ,from luck,logic,hd,xem ひなろじ,from luck,logic,nhanh,tai phim ひなろじ,from luck,logic,