Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu - Higurashi: When They Cry – Sotsu Việt Sub (2021)RSS Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu - Higurashi: When They Cry – Sotsu Việt Sub (2021)
Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu - Higurashi: When They Cry – Sotsu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Huyền Bí
Thời lượng: (15/15)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Synonyms: When the Cicadas Cry, The Moment the Cicadas Cry. Japanese: ひぐらしのなく頃に卒. Sequel to Higurashi no Naku Koro ni Gou. Phần tiếp theo của Higurashi GOU (Higurashi 2020)
Natsume Yuujinchou San Natsumes Book Of Friends Three

Natsume Yuujinchou San Natsumes Book Of Friends ThreeViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Dưới cơn mưa rào, trong từng vạt nắng trưa rọi qua tán lá xanh, tiếng ve sầu râm rang, chòm pháo kim ngư lấp lánh. Hương mùa hạ bao trùm lấy tất cả, một bối cảnh thật êm đềm nơi vùng quê hẻo lánh. Câu chuyện xoay quanh cậu bé mang tên Natsume. Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình.

Saraiya Goyou House Of Five Leaves

Saraiya Goyou House Of Five LeavesViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

một băng đảng được gọi là “Five Leaves” trong thời kỳ Edo tại Nhật Bản. Có hành động rất ít, các tác phẩm nghệ thuật là phi truyền thống, và những câu chuyện di chuyển với tốc độ của một con ốc. Vì vậy, tại sao mọi người nên chú ý đến điều này?Trên thực tế, tôi muốn nói rằng những điểm việc để lợi thế Saraiya Goyou, kết quả là một bài báo hay, câu chuyện trưởng thành.

Iwgp Ikebukuro West Gate Park

Iwgp Ikebukuro West Gate ParkViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Makoto Majima, con trai của một người bán hoa quả địa phương, được biết đến với biệt danh “Người gỡ rối của Ikebukuro.” Anh giúp mọi người, từ bạn bè đến những người khó khăn trên đường phố địa phương trong việc giải quyết các sự cố khác nhau.

Unknown2021-10-01 18:36:51

Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu - Higurashi: When They Cry – Sotsu Việt Sub (2021)

synonyms when the cicadas cry the moment the cicadas cry japanese ひぐらしのなく頃に卒 sequel to higurashi no naku koro ni gou phần tiếp theo của higurashi gou higurashi 2020higurashi no naku koro ni sotsu,xem phim higurashi no naku koro ni sotsu,download higurashi no naku koro ni sotsu,xem online higurashi no naku koro ni sotsu hd,xem higurashi no naku koro ni sotsu nhanh,tai phim higurashi no naku koro ni sotsu,higurashi,when they cry – sotsu,xem phim higurashi,when they cry – sotsu,download higurashi,when they cry – sotsu,xem online higurashi,when they cry – sotsu hd,xem higurashi,when they cry – sotsu nhanh,tai phim higurashi,when they cry – sotsu