Higurashi No Naku Koro Ni Rei - When They Cry Gratitude Việt Sub (2009)RSS Higurashi No Naku Koro Ni Rei - When They Cry Gratitude Việt Sub (2009)
Higurashi No Naku Koro Ni Rei - When They Cry Gratitude
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (5/5)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Có thể xem là tiếp nối câu chuyện của phần Kai, sau khi nhóm bạn của chúng ta đã phá được vòng lập số phận của năm Showa thứ 58. Tưởng như tất cả đã kết thúc thì một lần nữa, bi kịch lại xảy ra
Relife: Kanketsu-Hen Relife Final Arc

Relife: Kanketsu-Hen Relife Final ArcViệt Sub Năm: 2018 (Tập 4/4)

Chuyện kể về Kaizaki Arata, một người đàn ông 27 tuổi thất nghiệp. Cuộc sống của anh thay đổi khi gặp Yoake Ryou của Viện nghiên cứu Relife, người đã đưa anh một loại thuốc khiến diện mạo trở về tuổi 17. Anh sẽ phải thử nghiệm nó trong vòng một năm. Sau đó Kaizaki đã trở lại cuộc sống của một học sinh trung học lần nữa.

Mujaki No Rakuen Ova Paradise Of Innocence

Mujaki No Rakuen Ova Paradise Of InnocenceViệt Sub Năm: 2014 (Tập 3/3)

Shouta, nhân vật chính 1 chàng trai neet 25 tuổi chưa biết mùi yêu, 1 gã trai tân đáng thương chưa 1 lần được “chơi” gái :)), trong khi tất cả bạn cùng lớp trước kia đều đã thành công thì chàng ta vẫn lang bang như thế, và trong 1 lần họp lớp điều bí ẩn đã xảy ra khi chàng ta rớt xuống hồ bơi và quay ngược về khi còn học lớp 5 cùng những cô gái mà cậu thích.

Unknown2015-08-13 14:55:21

Higurashi No Naku Koro Ni Rei - When They Cry Gratitude Việt Sub (2009)

có thể xem là tiếp nối câu chuyện của phần kai sau khi nhóm bạn của chúng ta đã phá được vòng lập số phận của năm showa thứ 58 tưởng như tất cả đã kết thúc thì một lần nữa bi kịch lại xảy rahigurashi no naku koro ni rei,xem phim higurashi no naku koro ni rei,download higurashi no naku koro ni rei,xem online higurashi no naku koro ni rei hd,xem higurashi no naku koro ni rei nhanh,tai phim higurashi no naku koro ni rei,when they cry gratitude,xem phim when they cry gratitude,download when they cry gratitude,xem online when they cry gratitude hd,xem when they cry gratitude nhanh,tai phim when they cry gratitude