Highschool Of The Dead - Gakuen Mokushiroku: Hotd, Hsotd Việt Sub (2010)RSS Highschool Of The Dead - Gakuen Mokushiroku: Hotd, Hsotd Việt Sub (2010)
Highschool Of The Dead - Gakuen Mokushiroku: Hotd, Hsotd
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12+ova/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thế giới bị bao trùm bởi một căn bênh dịch chết người ,nó biến người ta trở thành xác chết biết đi. Tại Nhật một số học sinh và cô y tá trường trung học Fujimi cùng nhau vượt qua chiến đấu chống chọi với cơn dịch này.
Inuyasha Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha Khuyển Dạ XoaViệt Sub Năm: 1996 (Tập 193/193)

Bộ truyện được đặt theo tên nhân vật chính là Inuyasha, có nghĩa là "Khuyển Dạ Xoa". Câu chuyện bắt đầu từ lúc Kagome, vào ngày sinh nhật thứ mười lăm, đã vô tình rơi xuống cái giếng cạn và trở về thời phong kiến của Nhật Bản vào 500 năm trước

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Arifureta: From Commonplace To Worlds Strongest

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou Arifureta: From Commonplace To Worlds StrongestViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13+2ova/13)

From Common Job Class to the Strongest in the World. Anh chàng Hajime Nagumo 17 tuổi là một otaku bình thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu chỉ đơn thuần là thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Thế nhưng cuộc sống ấy ngay lập tức bị đảo lộn hoàn toàn khi cậu và toàn bộ bạn cùng lớp của mình bị triệu hồi đến một thế giới kỳ ảo.

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Boku Dake Ga Inai Machi: Erased.Diễn Viên: Kyo Kara Maou

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Boku Dake Ga Inai Machi: ErasedViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

được chuyển thể từ Manga, Satoru Fujinuma đang bị cản trở bởi sự sợ hãi của mình để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, anh có một khả năng siêu nhiên bắt buộc phải ngăn chặn tử vong và các thảm họa trước khi sự việc xảy ra, thời gian lặp đi lặp lại cho đến khi tai nạn xảy ra và Một ngày nọ anh được tham gia trong một tai nạn mà anh đã trình bày như một kẻ giết người.

Unknown2020-01-19 13:24:34

Highschool Of The Dead - Gakuen Mokushiroku: Hotd, Hsotd Việt Sub (2010)

thế giới bị bao trùm bởi một căn bênh dịch chết người nó biến người ta trở thành xác chết biết đi tại nhật một số học sinh và cô y tá trường trung học fujimi cùng nhau vượt qua chiến đấu chống chọi với cơn dịch nàyhighschool of the dead,xem phim highschool of the dead,download highschool of the dead,xem online highschool of the dead hd,xem highschool of the dead nhanh,tai phim highschool of the dead,gakuen mokushiroku,hotd,hsotd,xem phim gakuen mokushiroku,hotd,hsotd,download gakuen mokushiroku,hotd,hsotd,xem online gakuen mokushiroku,hotd,hsotd hd,xem gakuen mokushiroku,hotd,hsotd nhanh,tai phim gakuen mokushiroku,hotd,hsotd