Hibike! Euphonium - Sound! Euphonium Việt Sub (2015)RSS Hibike! Euphonium - Sound! Euphonium Việt Sub (2015)
Hibike! Euphonium - Sound! Euphonium
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (13+Ova/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bắt đầu với một cô bé tên Kumiko Oumae, từng chơi trong dàn nhạc giao hưởng trường sơ trung đi tham quan câu lạc bộ giao hưởng với tư cách học sinh năm nhất. Bạn cùng lớp của Kumiko là Hazuki và Sapphire quyết định tham gia vào CLB, nhưng Kumiko lại lưỡng lự khi gặp lại người bạn cũ Reina.
Sakurada Reset Sagrada Reset

Sakurada Reset Sagrada ResetViệt Sub Năm: 2017 (Tập 24/24)

Gần một nửa dân cư của Sakurada, một thị trấn nhỏ gần Thái Bình Dương, có một số quyền lực độc nhất. Những quyền hạn này có thể từ tâm trí của một con mèo, để đặt lại thế giới về một thời điểm nhất định trong quá khứ.

Unknown2019-07-11 19:23:14

Hibike! Euphonium - Sound! Euphonium Việt Sub (2015)

bắt đầu với một cô bé tên kumiko oumae từng chơi trong dàn nhạc giao hưởng trường sơ trung đi tham quan câu lạc bộ giao hưởng với tư cách học sinh năm nhất bạn cùng lớp của kumiko là hazuki và sapphire quyết định tham gia vào clb nhưng kumiko lại lưỡng lự khi gặp lại người bạn cũ reinahibike euphonium,xem phim hibike euphonium,download hibike euphonium,xem online hibike euphonium hd,xem hibike euphonium nhanh,tai phim hibike euphonium,sound euphonium,xem phim sound euphonium,download sound euphonium,xem online sound euphonium hd,xem sound euphonium nhanh,tai phim sound euphonium