Hibike! Euphonium 2 Specials - Sound! Euphonium 2 Specials Việt Sub (2016)RSS Hibike! Euphonium 2 Specials - Sound! Euphonium 2 Specials Việt Sub (2016)
Hibike! Euphonium 2 Specials - Sound! Euphonium 2 Specials
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/7)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tập đặc biệt của Series Hibike! Euphonium Season 2. Short specials included in the Blu-ray/DVD releases.
Kenzen Robo Daimidaler 健全ロボ ダイミダラー Specials

Kenzen Robo Daimidaler 健全ロボ ダイミダラー SpecialsViệt Sub Năm: 2014 (Tập 4/6)

Bộ phim hài xoay quanh một nam sinh phổ thông tên là Kouichi Madanbashi, người có các hạt Hi-Ero – nguồn năng lượng để vận hành vũ khí máy Daimidaler. Với sự giúp đỡ của Kyouko Sonan từ tổ chức Prince Beauty Parlor (Dịch Vụ Vẻ Đẹp Hoàng Tử) bí ẩn, cậu đã đứng lên chống lại Penguin Empire (Đế Chế Cánh Cụt) đang quấy nhiễu nhân loại.

Sepia-Iro No Motif Canvas: Motif Of Sepia

Sepia-Iro No Motif Canvas: Motif Of SepiaViệt Sub Năm: 2001 (Tập 2/2)

Asou Daisuke là một học sinh trung học và là một nghệ sĩ có năng khiếu. Người bạn thời thơ ấu, Tachibana Amane, người thân thiết nhất với anh, thuyết phục anh ta để làm một bức chân dung của Kimikage Yurina, một cô gái với một tình trạng bệnh tim, trước khi trải qua phẫu thuật cô tên là Yurina. Trong quá trình tái khám phá nghệ thuật của mình, Daisuke cũng nhận ra tình yêu mà anh và Amane trao cho nhau.

Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death Specials

Satsuriku No Tenshi Ona: Angel Of Massacre Specials Angel Of Slaughter Specials, Angels Of Death SpecialsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 1/4)

Episodes 13–16 of Satsuriku no Tenshi. Rachel (13 tuổi) tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Không còn nhớ gì cả thậm chí là một manh mối, cô lang thang trong tòa nhà, mệt mỏi và chóng mặt. Rồi cô tình cờ gặp một gã quấn khăn khắp mình, tự giới thiệu mình là Zack và cầm một thứ như lưỡi liềm.

Unknown2017-04-01 02:25:42

Hibike! Euphonium 2 Specials - Sound! Euphonium 2 Specials Việt Sub (2016)

tập đặc biệt của series hibike euphonium season 2 short specials included in the blu raydvd releaseshibike euphonium 2 specials,xem phim hibike euphonium 2 specials,download hibike euphonium 2 specials,xem online hibike euphonium 2 specials hd,xem hibike euphonium 2 specials nhanh,tai phim hibike euphonium 2 specials,sound euphonium 2 specials,xem phim sound euphonium 2 specials,download sound euphonium 2 specials,xem online sound euphonium 2 specials hd,xem sound euphonium 2 specials nhanh,tai phim sound euphonium 2 specials