Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task Việt Sub (2022)RSS Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task Việt Sub (2022)
Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Hiyori Suzumi, một học sinh trung học chuyển đến Tokyo và làm công việc bán thời gian với tư cách là trợ lý giám đốc cho bộ đôi nam thần tượng LIP x LIP để kiếm sống. Hiyori sớm nhận ra rằng thật khó khăn khi phải sắp xếp công việc, cuộc sống ở trường và các hoạt động câu lạc bộ, đặc biệt là khi tài năng mà cô ấy đang quản lý cũng là bạn học của mình.
Rio: Rainbow Gate! リオ レインボーゲート

Rio: Rainbow Gate! リオ レインボーゲートViệt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Các “Howard Resort Hotel” là một điểm đến giải trí, nơi mọi người tụ tập từ khắp nơi trên thế giới để lấy tài sản khổng lồ. Trong casino là một nữ đại lý xinh đẹp tên là Rio Rollins, biết đến xa và rộng như “Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri“. Để tiếp cận gần hơn với mẹ mình, một trong những đại lý lớn nhất trong lịch sử, cô ấy chiến đấu để thu thập các thẻ huyền thoại gọi là cửa

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Minami Kamakura High School Girls Cycling Club

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Minami Kamakura High School Girls Cycling ClubViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12+ova/12)

Câu chuyện bắt đầu với Hiromi Maiharu, một cô gái mới chuyển từ Nagasaki tới Kamakura. Cô bắt đầu một ngày ở Kamamura và ở trường bằng cách đi xe đạp nhưng cô đã không đạp xe từ rất lâu. Trên đường dự lễ khai giảng đầu năm, cô đã gặp Tomoe Akitsuki và Tomoe đã giúp cô ấy luyện tập xe đạp cho tốt hơn.

Unknown2022-06-24 14:41:29

Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task Việt Sub (2022)

kể về hiyori suzumi một học sinh trung học chuyển đến tokyo và làm công việc bán thời gian với tư cách là trợ lý giám đốc cho bộ đôi nam thần tượng lip x lip để kiếm sống hiyori sớm nhận ra rằng thật khó khăn khi phải sắp xếp công việc cuộc sống ở trường và các hoạt động câu lạc bộ đặc biệt là khi tài năng mà cô ấy đang quản lý cũng là bạn học của mìnhheroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,xem phim heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,download heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,xem online heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto hd,xem heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto nhanh,tai phim heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,to become a real heroine the unpopular girl and the secret task,xem phim to become a real heroine the unpopular girl and the secret task,download to become a real heroine the unpopular girl and the secret task,xem online to become a real heroine the unpopular girl and the secret task hd,xem to become a real heroine the unpopular girl and the secret task nhanh,tai phim to become a real heroine the unpopular girl and the secret task