Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task Việt Sub (2022)RSS Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task Việt Sub (2022)
Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Hiyori Suzumi, một học sinh trung học chuyển đến Tokyo và làm công việc bán thời gian với tư cách là trợ lý giám đốc cho bộ đôi nam thần tượng LIP x LIP để kiếm sống. Hiyori sớm nhận ra rằng thật khó khăn khi phải sắp xếp công việc, cuộc sống ở trường và các hoạt động câu lạc bộ, đặc biệt là khi tài năng mà cô ấy đang quản lý cũng là bạn học của mình.
Inari, Konkon, Koi Iroha Inari Kon Kon.Diễn Viên: Ohzora Naomi,Kuwashima Houko,Hara Sayuri

Inari, Konkon, Koi Iroha Inari Kon KonViệt Sub Năm: 2014 (Tập 10+ova/10)

Câu truyện xoay quanh Inari Fushimi, một cô gái nhút nhát, không nổi tiếng lắm khi học cấp 2, và hiện đang sống tại ngôi đền Fushimi ở Kyoto. Cô bé đã đem lòng yêu một cậu bạn cùng lớp tên Tanbabashi, nhưng không thể thổ lộ tình cảm của mình. Một ngày nọ, cô bé đã cầu xin sự giúp đỡ của vị thần Cáo, Ukanomitamanokami và ngài ấy đã ban cho cô bé sức mạnh có thể chuyển đổi hình dạng của mình.

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo Minai.Diễn Viên: Ohzora Naomi,Kuwashima Houko,Hara Sayuri

Seishun Buta Yarou Wa Bunny Girl Senpai No Yume Wo MinaiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Hội chứng tuổi dậy thì — một hội chứng bí ẩn, tin đồn chỉ ảnh hưởng đến những người ở tuổi dậy thì. Một cô gái thỏ đột nhiên xuất hiện trước mặt Sakuta Azusagawa. Danh tính thực sự của cô gái thỏ là Mai Sakurajima, một thiếu niên nổi tiếng hiện đang là một học sinh trung học không hoạt động.

Unknown2022-06-24 14:41:29

Heroine Tarumono! Kiraware Heroine To Naisho No Oshigoto - To Become A Real Heroine! The Unpopular Girl And The Secret Task Việt Sub (2022)

kể về hiyori suzumi một học sinh trung học chuyển đến tokyo và làm công việc bán thời gian với tư cách là trợ lý giám đốc cho bộ đôi nam thần tượng lip x lip để kiếm sống hiyori sớm nhận ra rằng thật khó khăn khi phải sắp xếp công việc cuộc sống ở trường và các hoạt động câu lạc bộ đặc biệt là khi tài năng mà cô ấy đang quản lý cũng là bạn học của mìnhheroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,xem phim heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,download heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,xem online heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto hd,xem heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto nhanh,tai phim heroine tarumono kiraware heroine to naisho no oshigoto,to become a real heroine the unpopular girl and the secret task,xem phim to become a real heroine the unpopular girl and the secret task,download to become a real heroine the unpopular girl and the secret task,xem online to become a real heroine the unpopular girl and the secret task hd,xem to become a real heroine the unpopular girl and the secret task nhanh,tai phim to become a real heroine the unpopular girl and the secret task