Hẹn Hò Không - Date Movie Việt Sub (2006)RSS Hẹn Hò Không - Date Movie Việt Sub (2006)
Hẹn Hò Không - Date Movie
Diễn viên: Alyson Hannigan, Fred Willard, Jennifer Coolidge
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cô gái Julia Jones (Alyson Hannigan) đến tuổi trưởng thành và khao khát lấy chồng, nhưng cô không thể lọt vào mắt xanh một chàng trai nào vì thân hình quá phì nộn. Ngày ngày, cô nhìn sang nhà bà già độc thân hàng xóm chỉ có lũ mèo, khỉ nhảy nhót làm bạn mà tự buồn cho thân phận của chính mình. Một ngày nọ, Julia Jones gặp anh chàng điển trai người Anh tên là Grant Fockyerdoder (Adam Campbell) trong nhà hàng nơi cô làm phục vụ
Trời Mưa Thì Mặc Trời Mưa Even The Rain.Diễn Viên: Gael García Bernal,Luis Tosar,Karra Elejalde

Trời Mưa Thì Mặc Trời Mưa Even The RainViệt Sub Năm: 2010

kể về quá trình làm một bộ phim nói cách khác, là kiểu phim-trong-phim. 500 năm trước, Christopher Columbus “khám phá” ra châu Mỹ, dẫn đến việc người Tây Ban Nha xâm chiếm đất của thổ dân da đỏ, biến họ thành nô lệ, trục lợi vàng và những kim loại quý khác nơi đây.

Đứa Trẻ Đường Phố Annie.Diễn Viên: Gael García Bernal,Luis Tosar,Karra Elejalde

Đứa Trẻ Đường Phố AnnieViệt Sub Năm: 1982

Bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway này kể về một đứa trẻ đường phố yêu thích của nước Mỹ đã chiếm được trái tim của Daddy Warbucks bằng sự lạc quan vô hạn.

Thực Sự Yêu Really Love.Diễn Viên: Gael García Bernal,Luis Tosar,Karra Elejalde

Thực Sự Yêu Really LoveViệt Sub Năm: 2020

Chàng họa sĩ da đen đang lên một mặt nỗ lực chen chân vào thế giới nghệ thuật đầy cạnh tranh, còn mặt kia là chuyện tình bất ngờ với một sinh viên luật đầy tham vọng.

Ngộ Sát Sheep Without A Shepherd Visual.Diễn Viên: Gael García Bernal,Luis Tosar,Karra Elejalde

Ngộ Sát Sheep Without A Shepherd VisualThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện : Lý Duy Kiệt và vợ A Ngọc sinh sống làm ăn hơn 17 năm, đã có với nhau 2 mặt con gái. Ở tuổi 40, ông mở 1 tiệm net lấy tiền sinh sống .Ông cũng có ấn tượng tốt từ những người dân trong thị trấn.Nhưng có những thứ không mời mà đến phá hỏng hết mọi thứ tốt đẹp.

Unknown2019-01-23 17:20:41

Hẹn Hò Không - Date Movie Việt Sub (2006)

cô gái julia jones alyson hannigan đến tuổi trưởng thành và khao khát lấy chồng nhưng cô không thể lọt vào mắt xanh một chàng trai nào vì thân hình quá phì nộn ngày ngày cô nhìn sang nhà bà già độc thân hàng xóm chỉ có lũ mèo khỉ nhảy nhót làm bạn mà tự buồn cho thân phận của chính mình một ngày nọ julia jones gặp anh chàng điển trai người anh tên là grant fockyerdoder adam campbell trong nhà hàng nơi cô làm phục vụhẹn hò không,xem phim hẹn hò không,download hẹn hò không,xem online hẹn hò không hd,xem hẹn hò không nhanh,tai phim hẹn hò không,date movie,xem phim date movie,download date movie,xem online date movie hd,xem date movie nhanh,tai phim date movie,alyson hannigan,fred willard,jennifer coolidge