Heion Sedai No Idaten-Tachi - The Idaten Deities Know Only Peace Việt Sub (2021)RSS Heion Sedai No Idaten-Tachi - The Idaten Deities Know Only Peace Việt Sub (2021)
Heion Sedai No Idaten-Tachi - The Idaten Deities Know Only Peace
Diễn viên: Idaten Deities In The Peaceful Generation
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Các vị thần đã xuất hiện khi nhân loại đang trên bờ vực diệt vong bởi những gì mà lũ quỷ đã làm với Trái Đất. Các vị thần đó được gọi là “Idaten” đã chiến đấu và phong ấn lũ quỷ dữ đó cách đây 800 năm.
Ozmafia!! オズマフィア

Ozmafia!! オズマフィアViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Fuka là một cô gái người đã mất trí nhớ. Trong khi lang thang trên phố quen thuộc, cô thấy mình trong, cô nhận ra rằng cô đang bị truy đuổi bởi một ai đó. Một trong những tập đoàn mafia trong thành phố được gọi là gia đình Oz cứu cô sau khi cô bỏ chạy trong sợ hãi.

Unknown2021-09-28 15:57:09

Heion Sedai No Idaten-Tachi - The Idaten Deities Know Only Peace Việt Sub (2021)

các vị thần đã xuất hiện khi nhân loại đang trên bờ vực diệt vong bởi những gì mà lũ quỷ đã làm với trái đất các vị thần đó được gọi là “idaten” đã chiến đấu và phong ấn lũ quỷ dữ đó cách đây 800 nămheion sedai no idaten,tachi,xem phim heion sedai no idaten,tachi,download heion sedai no idaten,tachi,xem online heion sedai no idaten,tachi hd,xem heion sedai no idaten,tachi nhanh,tai phim heion sedai no idaten,tachi,the idaten deities know only peace,xem phim the idaten deities know only peace,download the idaten deities know only peace,xem online the idaten deities know only peace hd,xem the idaten deities know only peace nhanh,tai phim the idaten deities know only peace,idaten deities in the peaceful generation