Hãy Nói - Speak Việt Sub (2004)RSS Hãy Nói - Speak Việt Sub (2004)
Hãy Nói - Speak
Diễn viên: Kristen Stewart, Michael Angarano, Robert John Burke
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngay từ khi bắt đầu năm học, Melinda - nữ sinh mới của trường - phát hiện ra cô càng ngày càng thấy khó cất lên tiếng nói: "Cổ họng tôi lúc nào cũng nhức nhối, môi thì thô ráp... Mỗi lần tôi muốn nói chuyện với bố mẹ hay thầy cô, tôi lại lắp bắp hay không nói nên lời... Giống như tôi bị liệt thanh quản vậy." Điều gì đã Melinda đột nhiên hóa câm? Có phải nguyên nhân do cả trường không ai nói chuyện với cô vì cô đã gọi điện cho cảnh sát đến bữa tiệc kết thúc mùa hè của học sinh lớp trên? Hay là
Mộng Du Sleepwalkers.Diễn Viên: Drowning Love,Oboreru Naifu

Mộng Du SleepwalkersChưa Sub Năm: 2015

Ben is a Sleepwalker – a secret alternate personality that takes over once his ‘waking’ self goes to sleep. Ben lives every night free of responsibility or consequence until he meets Allison – the ‘waking’ waitress at an all night diner – and is forced to reevaluate what is most important to him.

Nụ Hôn Đầu First Kiss.Diễn Viên: Drowning Love,Oboreru Naifu

Nụ Hôn Đầu First KissViệt Sub Năm: 2012

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn và hài hước về Sa - 25 tuổi, độc thân, đã gặp Bass, một học sinh lớp 12 trên một chuyến xe buýt. Định mệnh trớ trêu đã trêu ngươi họ khi chỉ sau vài phút gặp mặt, họ có ngay nụ hôn đầu tiên dành cho nhau trên chuyến xe buýt đó, khi cả hai cùng ló đầu ra ngoài để xem một tai nạn trên đường.

Trạm Xá Tình Yêu Love Clinic.Diễn Viên: Drowning Love,Oboreru Naifu

Trạm Xá Tình Yêu Love ClinicThuyết Minh Năm: 2015

Nữ bác sĩ chuyên về nam khoa là Kin Shin Seul (do Kang Ye Won thủ vai) và nam bác sĩ chuyên phụ khoa Wang Sung Ki (do Oh Ji Ho thủ vai) mở phòng khám tư trong cùng một tòa nhà nên vô tình có cơ hội gặp gỡ được nhau, bắt đầu từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy ra. Hai vị bác sĩ rất giỏi chuyên môn nhưng thực tiễn thì lại thiếu kinh nghiệm rất nhiều.

Unknown2014-12-17 13:24:15

Hãy Nói - Speak Việt Sub (2004)

ngay từ khi bắt đầu năm học melinda nữ sinh mới của trường phát hiện ra cô càng ngày càng thấy khó cất lên tiếng nói cổ họng tôi lúc nào cũng nhức nhối môi thì thô ráp mỗi lần tôi muốn nói chuyện với bố mẹ hay thầy cô tôi lại lắp bắp hay không nói nên lời giống như tôi bị liệt thanh quản vậy điều gì đã melinda đột nhiên hóa câm có phải nguyên nhân do cả trường không ai nói chuyện với cô vì cô đã gọi điện cho cảnh sát đến bữa tiệc kết thúc mùa hè của học sinh lớp trên hay làhãy nói,xem phim hãy nói,download hãy nói,xem online hãy nói hd,xem hãy nói nhanh,tai phim hãy nói,speak,xem phim speak,download speak,xem online speak hd,xem speak nhanh,tai phim speak,kristen stewart,michael angarano,robert john burke