Hậu Sinh Khả Úy - Look Mai Klai Ton Việt Sub (2016)RSS Hậu Sinh Khả Úy - Look Mai Klai Ton Việt Sub (2016)
Hậu Sinh Khả Úy - Look Mai Klai Ton
Diễn viên: Peechaya Wattanamontree, Akkaphan Namart
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (7/20)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một cô gái mạnh mẽ, luôn chăm chỉ làm việc để giúp đỡ gia đình. Tưởng chừng như cuộc đời cô sẽ mãi êm đềm như thế cho đến một ngày mẹ cô đã nói cho cô biết sự thật kinh hoàng rằng cô không phải là con của người cha mà bao năm nay cô vẫn tưởng. Với mong muốn thực hiện được ước nguyện của mẹ mình, Rasa quyết định đi tìm cha đẻ của mình.
Cái Bóng Hận Thù Phần 2 Raeng Ngao 2.Diễn Viên: Ken Phupoom Phongpanu,Janie Tienphosuwan

Cái Bóng Hận Thù Phần 2 Raeng Ngao 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

hai chị em sinh đôi Mutta và Munin (đều do Janie Tienphosuwan đảm nhận). Sau khi Mutta qua đời, Munin đã tìm được sự thật bi kịch dẫn đến cái chết của người em song sinh. Với ngoại hình y hệt, Munin quyết định đóng giả làm Mutta và trả thù những kẻ đã làm tổn thương em gái mình.

Unknown2016-08-19 12:09:54

Hậu Sinh Khả Úy - Look Mai Klai Ton Việt Sub (2016)

một cô gái mạnh mẽ luôn chăm chỉ làm việc để giúp đỡ gia đình tưởng chừng như cuộc đời cô sẽ mãi êm đềm như thế cho đến một ngày mẹ cô đã nói cho cô biết sự thật kinh hoàng rằng cô không phải là con của người cha mà bao năm nay cô vẫn tưởng với mong muốn thực hiện được ước nguyện của mẹ mình rasa quyết định đi tìm cha đẻ của mìnhhậu sinh khả úy,xem phim hậu sinh khả úy,download hậu sinh khả úy,xem online hậu sinh khả úy hd,xem hậu sinh khả úy nhanh,tai phim hậu sinh khả úy,look mai klai ton,xem phim look mai klai ton,download look mai klai ton,xem online look mai klai ton hd,xem look mai klai ton nhanh,tai phim look mai klai ton,peechaya wattanamontree,akkaphan namart