Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum Thuyết Minh (2018)RSS Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum Thuyết Minh (2018)
Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum
Diễn viên: Martin Dejdar, Martin Klásek, Ota Jirák
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách.
Cuộc Phiêu Lưu Của Nemo 3 Reef 2 High Tide.Diễn Viên: Drake Bell,Andy Dick,Fran Drescher

Cuộc Phiêu Lưu Của Nemo 3 Reef 2 High TideViệt Sub Năm: 2012

Được đào tạo về các kỹ năng của sức mạnh biển, Pi cá có thể chống lại một con cá mập, chìm một mực hoặc đập bất kỳ động vật ăn thịt ngẫu nhiên mà bao giờ đe dọa bạn bè và hàng xóm của mình trên rạn san hô ...

Đột Kích Arkham Batman: Assault On Arkham.Diễn Viên: Drake Bell,Andy Dick,Fran Drescher

Đột Kích Arkham Batman: Assault On ArkhamViệt Sub Năm: 2014

Amanda Waller (con mụ mập da đen) tuyển một băng nhờ lấy lại ổ đĩa chứa thông tin mật từ Riddler. Trong phim này xuất hiện gần như tất cả các kẻ thù của Batman như: Deadshot - Harley Quinn - Cap Boomerang - King Shark - Killer Frost - Black Spider. Do đó anh Bat xuất hiện rất rất là ít nhường đất diễn cho các bạn đã nói ở trên.

Gia Đình Addams The Addams Family.Diễn Viên: Drake Bell,Andy Dick,Fran Drescher

Gia Đình Addams The Addams FamilyThuyết Minh Năm: 2019

Gia Đình Addams là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ truyện tranh kinh điển xuất bản trên tạp chí The New Yorker từ những năm 1930. Điểm mới lạ của phiên bản lần này là khi Gia Đình Addams đến với thế giới hiện đại, học cách hòa nhập và đón nhận thế giới sau hàng ngàn năm thay đổi.

Unknown2019-09-20 17:55:23

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum Thuyết Minh (2018)

kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ ông spejbl là người trông coi bảo tàng múa rối nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng không một chút chần chừ harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du kháchharvie và bảo tàng ma thuật,xem phim harvie và bảo tàng ma thuật,download harvie và bảo tàng ma thuật,xem online harvie và bảo tàng ma thuật hd,xem harvie và bảo tàng ma thuật nhanh,tai phim harvie và bảo tàng ma thuật,harvie and the magic museum,xem phim harvie and the magic museum,download harvie and the magic museum,xem online harvie and the magic museum hd,xem harvie and the magic museum nhanh,tai phim harvie and the magic museum,martin dejdar,martin klásek,ota jirák