Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum Thuyết Minh (2018)RSS Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum Thuyết Minh (2018)
Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum
Diễn viên: Martin Dejdar, Martin Klásek, Ota Jirák
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách.
Kỷ Băng Hà 4 Ice Age 4, Continental Drif.Diễn Viên: Ray Romano,Denis Leary,John Leguizamo

Kỷ Băng Hà 4 Ice Age 4, Continental DrifThuyết Minh Năm: 2012

Nối tiếp phần 1,2 và 3 bộ phim hoạt hình nổi tiếng kỷ băng hà 4-Ice Age 4 lần này xoay quanh 3 nhân vật chính là Manny, Diego và Sid họ cùng nhau phiêu lưu trên 1 tảng băng trôi, trên chuyến phiêu lưu ấy họ đã gặp phải chống lại các sinh vật biển và cướp biển, cuộc hành trình của họ gặp rất nhiều khó khăn. Phim Kỷ Băng Hà 4-Ice Age 4: Continental Drif sẽ công chiếu vào 20/07/2012

Thỏ Phục Sinh Chạy Trốn Hop.Diễn Viên: Rosario Dawson,Christopher Gorham,Shemar Moore

Thỏ Phục Sinh Chạy Trốn HopViệt Sub Năm: 2011

E.B. là chú thỏ phục sinh đời tiếp theo, nhưng lại không hề có hứng thú với công việc "cha truyền con nối" này. Để theo đuổi giấc mơ thành nghệ sĩ trống số một, E.B bỏ trốn khỏi đảo Phục Sinh. Fred OHare thì trái ngược hoàn toàn. Anh chàng từ chối mọi công việc ổn định để mơ màng về một giấc mơ thuở nhỏ. Sau khi gặp và cưu mang E.B. tại los Angeles xô bồ, cả hai nhanh chóng kết thân và trở thành cặp đôi siêu rắc rối.

Unknown2019-09-20 17:55:23

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật - Harvie And The Magic Museum Thuyết Minh (2018)

kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ ông spejbl là người trông coi bảo tàng múa rối nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng không một chút chần chừ harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du kháchharvie và bảo tàng ma thuật,xem phim harvie và bảo tàng ma thuật,download harvie và bảo tàng ma thuật,xem online harvie và bảo tàng ma thuật hd,xem harvie và bảo tàng ma thuật nhanh,tai phim harvie và bảo tàng ma thuật,harvie and the magic museum,xem phim harvie and the magic museum,download harvie and the magic museum,xem online harvie and the magic museum hd,xem harvie and the magic museum nhanh,tai phim harvie and the magic museum,martin dejdar,martin klásek,ota jirák