Harukana Receive - はるかなレシーブ Việt Sub (2018)RSS Harukana Receive - はるかなレシーブ Việt Sub (2018)
Harukana Receive - はるかなレシーブ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?
Mob Psycho One Hundred Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100

Mob Psycho One Hundred Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh “Mob”, một cậu bé sẽ phát nổ nếu cảm xúc của mình đạt 100%. Cậu bé này có sức mạnh siêu nhiên và có biệt danh là “Mob” bởi vì cậu không nổi bật giữa mọi người. Mob luôn cố gắng bình thường để kiềm chế sức mạnh siêu nhiên trong đời sống bình thường, nhưng nếu mức độ cảm xúc đạt đến 100, một cái gì đó sẽ áp đảo toàn bộ cơ thể của cậu.

Unknown2018-09-22 03:03:54

Harukana Receive - はるかなレシーブ Việt Sub (2018)

câu chuyện kể về cô bé haruka từ tokyo chuyển đến okinawa ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình haruka đã thích mê thế là cô đã kéo theo em họ mình là kanata tham gia chơi bóng chuyền thế nhưng kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn liệu haruka có thể đưa katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay khôngharukana receive,xem phim harukana receive,download harukana receive,xem online harukana receive hd,xem harukana receive nhanh,tai phim harukana receive,はるかなレシーブ,xem phim はるかなレシーブ,download はるかなレシーブ,xem online はるかなレシーブ hd,xem はるかなレシーブ nhanh,tai phim はるかなレシーブ