Hannibal Báo Thù - Hannibal Rising Việt Sub (2007)RSS Hannibal Báo Thù - Hannibal Rising Việt Sub (2007)
Hannibal Báo Thù - Hannibal Rising
Diễn viên: Anthony Hopkins, Julianne Moore, Gary Oldman
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, Hannibal trở thành một đứa bé không gia đình. Bố mẹ cậu đã bị chết trong một cuộc oanh tạc của lính Đức, còn cô em gái khoảng 4 tuổi bị một nhóm lính Đức sát hại dã man. Hannibal được đưa đến sống tại một trại trẻ mồ côi ở Liên Xô. Do bị ám ảnh bởi cái chết của bố mẹ và em gái, Hannibal gần như không chịu thốt ra bất cứ lời nào.
Hợp Đồng Giết Thuê Đụng Độ: Fatal Contact.Diễn Viên: Ngô Kinh,Dương Ái Cẩn,Phó Dĩnh

Hợp Đồng Giết Thuê Đụng Độ: Fatal ContactThuyết Minh Năm: 2006

Cao Cương tính tình chính trực, đơn thuần, võ công cao, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh đi đưa vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác.

Điệp Vụ Kép Inside Man.Diễn Viên: Keith David,Columbus Short And Jasmine Guy

Điệp Vụ Kép Inside ManViệt Sub Năm: 2006

Keith Frazier - 1 cảnh sát có tài đang cố gắng chứng tỏ bản thân để được xem xét thăng cấp bậc - trong 1 lần giải quyết 1 vụ cướp ngân hàng đã chạm trán với tên tội phạm Dalton Russell đầy thông minh và nguy hiểm.

Cuộc Đào Thoát Escape.Diễn Viên: C Thomas Howell,John Rhys,Davies And Anora Lyn

Cuộc Đào Thoát EscapeViệt Sub Năm: 2012

Vợ chồng bác sĩ Paul và Kim Jordan sau cái chết của đứa con, họ chán nản và rời khỏi nước Mỹ để tham gia hoạt động y tế tại Thái Lan. Trong khi hoạt động tại đây anh đã bị bắt cóc bởi những kẻ buôn bán người và được giam cầm ở một hòn đảo hoang sơ. Anh phải đánh lừa những kẻ buôn người để chạy trốn cho sự tự do của mình.

Trung Sĩ York Sergeant York.Diễn Viên: C Thomas Howell,John Rhys,Davies And Anora Lyn

Trung Sĩ York Sergeant YorkViệt Sub Năm: 1941

Alvin York là một người lính huyền thoại trong Chiến tranh thế giới 1 với thành tích xuất sắc. Ông đã trở thành người hùng của quân đội Mỹ khi lập được chiến công bắt sống một đội quân của Đức. Cụ thể vào ngày 8/10/1918, ông cùng các binh sĩ trong đơn vị nhận được chỉ thị chiếm giữ cứ điểm của quân Đức xung quanh Đồi 223

Unknown2020-07-02 10:22:47

Hannibal Báo Thù - Hannibal Rising Việt Sub (2007)

khi chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc hannibal trở thành một đứa bé không gia đình bố mẹ cậu đã bị chết trong một cuộc oanh tạc của lính đức còn cô em gái khoảng 4 tuổi bị một nhóm lính đức sát hại dã man hannibal được đưa đến sống tại một trại trẻ mồ côi ở liên xô do bị ám ảnh bởi cái chết của bố mẹ và em gái hannibal gần như không chịu thốt ra bất cứ lời nàohannibal báo thù,xem phim hannibal báo thù,download hannibal báo thù,xem online hannibal báo thù hd,xem hannibal báo thù nhanh,tai phim hannibal báo thù,hannibal rising,xem phim hannibal rising,download hannibal rising,xem online hannibal rising hd,xem hannibal rising nhanh,tai phim hannibal rising,anthony hopkins,julianne moore,gary oldman